Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Britney Spears bị điều tra vì tội hành hung quản gia

Britney Spears bị điều tra vì tội hành hung quản gia

Thảo

Vụ việc được người quản gia báo lên cảnh sát hạt Ventura vào ngày 16/8 sau khi xảy ra tranh cãi với nữ ca sĩ. Luật sư đại diện của Britney Spears cũng đã lên tiếng về cáo buộc này.

 

Theo truyền thông Mỹ đưa tin sáng nay, Britney Spears hiện đang bị điều tra vì tội hành hung sau khi bị cáo buộc có hành động tranh chấp, xô xát thân thể với một trong các nhân viên tại nhà mình ở California. Trang Page Six cho biết vào ngày 16/8, một người được cho là quản gia của nữ ca sĩ đã báo cáo lên cảnh sát và buộc tội cô giật lấy điện thoại di động của mình sau khi xảy ra tranh cãi.

 

Phản hồi yêu cầu bình luận từ truyền thông, quan chức văn phòng cảnh sát trưởng hạt Ventura đã đưa ra thông báo chính thức về vụ việc này vào ngày 19/8: “Vào thứ Hai, khoảng 10h25 sáng, một cuộc tranh cãi giữa cô Spears và một trong những nhân viên của cô ấy đã xảy ra tại nhà của cô Spears ở Thousand Oaks. Nhân viên này cáo buộc rằng trong cuộc tranh chấp đó, cô Spears đã hành hung mình”.

 

Britney Spears hành hung quản gia
Vào đầu tuần này, một người được cho là quản gia của Britney Spears đã báo cảnh sát để cáo buộc nữ ca sĩ hành hung mình.

Cảnh sát cũng khẳng định họ đã tiến hành một cuộc điều tra và báo cáo kết quả điều tra của họ đã được chuyển đến văn phòng công tố viên để xem xét việc nộp các cáo buộc hành hung không nghiêm trọng đối với Britney Spears. Hiện tại, cảnh sát đã phân loại vụ việc của nữ ca sĩ là “tội không nghiêm trọng rất nhẹ” do không có thương tích nào xảy ra. Tuy nhiên, phía văn phòng công tố viên đã quyết định làm đơn buộc tội giọng ca “Gimme More”.

 

Phát biểu về vụ điều tra này, luật sư đại diện hiện tại của Britney Spears – ông Mathew Rosengart trả lời với truyền thông: “Đây là một chiêu trò thu hút báo chí bị thổi phồng quá mức, không thua gì một vụ đồn thổi được sản xuất ra liên quan đến điện thoại di động, không có gì đáng kể và rõ ràng là chẳng gây thương tích gì. Bất cứ ai cũng có thể đưa ra lời buộc tội, nhưng điều này lẽ ra phải được ngăn chặn ngay lập tức”. Hiện vẫn chưa rõ cáo buộc hành hung này sẽ có ảnh hưởng như thế nào đến vụ việc chấm dứt quyền giám hộ của nữ ca sĩ.

 

Tuần trước, James Spears đã đồng ý từ chức khỏi vai trò người bảo hộ tài sản cho Britney Spears.

Tháng trước, Mathew Rosengart đã đệ đơn lên toà yêu cầu loại bỏ James Spears – người bố đã kiểm soát cuộc sống và sự nghiệp Britney Spears trong 13 năm qua khỏi quyền giám hộ của nữ ca sĩ, đồng thời đề xuất Jason Rubin – một kế toán viên công chứng được cấp phép tiếp nhận công việc bảo hộ tài sản cho cô. Vừa qua, ông James đã đồng ý từ chức khỏi vai trò người bảo hộ tài sản cho con gái mình. Nếu không có gì thay đổi, phiên toà kế tiếp về vụ việc quyền giám hộ của Britney Spears sẽ diễn ra vào ngày 29/9.