Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Britney Spears ẩn ý đang mang thai: “Đoán xem là bé trai...

Britney Spears ẩn ý đang mang thai: “Đoán xem là bé trai hay bé gái”?

Thảo

Tuy vẫn chưa có lời xác nhận chính thức từ nữ ca sĩ, nhưng dòng trạng thái mới đây đang khiến người hâm mộ không khỏi nghĩ đến việc Britney Spears sắp chào đón một thiên thần nhỏ với chồng chưa cưới của mình.

 

Qua phần chú thích cho video vừa được đăng tải trên Instagram cá nhân cách đây vài giờ, Britney Spears và hôn phu Sam Asghari khiến các fan tò mò khi tiết lộ rằng mình đang có “một sự bổ sung mới vào gia đình”. Trong đoạn clip, nữ ca sĩ đứng cạnh cây thông Noel được trang trí lộng lẫy, quay lưng lại ống kinh. Người hâm mộ có thể thấy trên tay giọng ca “Gimme More” là một thứ trông giống bình sữa. “Hãy đoán xem là một bé trai hay một bé gái. Một lần nữa cảm ơn Sam Asghari yêu dấu”, cô viết.

 

Britney Spears
Britney Spears thông báo gia đình mình vừa có “một thành viên mới” qua video đăng tải trên trang cá nhân.

Video và dòng trạng thái của Britney Spears ngay lập tức khiến các fan nghĩ rằng thần tượng của mình đang mong chờ một đứa con cùng chồng chưa cưới. Vào tháng trước, giọng ca 39 tuổi tiết lộ khi đăng tải bức ảnh một đứa bé đang kiễng chân lên Instagram: “Tôi đang suy nghĩ về việc có thêm một em bé”. Hồi tháng Chín, cô và Sam cũng từng nói đùa rằng họ “có con với nhau” cùng bức ảnh chụp nữ ca sĩ cầm trên tay một con búp bê.

 

Britney Spears hiện đã có hai người con trai là Sean (16 tuổi) và Jayden (15 tuổi) với chồng cũ Kevin Federline. Trong một phiên điều trần vào tháng Sáu, cô từng bày tỏ với thẩm phán Brenda Penny rằng đội ngũ quản lý không cho phép cô có con: “Tôi muốn mình có thể kết hôn và sinh con… Tôi đang đặt vòng tránh thai nên bây giờ tôi không thể có con. Tôi muốn lấy nó ra để có thể bắt đầu thử có thêm một đứa con… Sự giám hộ này về cơ bản đang gây hại cho tôi nhiều hơn là vì lợi ích của tôi”.

 

Britney Spears
Britney Spears đã luôn mong muốn có thêm một đứa con khi còn đang chịu sự giám hộ khắt khe từ gia đình.

Hiện tại, Britney Spears vẫn đang để người hâm mộ tiếp tục tò mò về dòng trạng thái cùng video đầy ẩn ý mà cô vừa đăng tải. Bên cạnh những ý kiến cho rằng chủ nhân hit “Toxic” sắp chào đón thêm một đứa con, một số người hâm mộ cũng đoán “thành viên mới” của gia đình nữ ca sĩ là một thú cưng, có thể là một chú cún con hoặc mèo con mà cô vừa nhận nuôi. Mặt khác, dù là một em bé hay là một chú cún con thì các fan cũng đều cảm thấy vui mừng cho Britney Spears khi giờ đây cô đã có thể làm bất kì điều gì mình muốn sau khi thoát khỏi sự giám hộ kéo dài 13 năm.