Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Britney Spears: “Ai cũng cần thời gian cho bản thân mình”

Britney Spears: “Ai cũng cần thời gian cho bản thân mình”

Baro

Giữa những vấn đề liên quan đến tình hình sức khỏe không mấy khả quan của cha mình, “công chúa nhạc Pop” đã phải đăng ký các liệu trình điều trị tâm lý trong vòng 30 ngày.

 

Sau 3 tháng “mất tích” khỏi Instagram kể từ bài đăng cuối cùng hồi tháng Một, mới đây Britney Spears đã bất ngờ trở lại mạng xã hội này. Ngôi sao sinh năm 1981 đã đăng một hình ảnh với nội dung “Học lấy cách yêu quý bản thân, trí óc, cơ thể và tinh thần”. Kèm theo đó, nữ ca sĩ chú thích thêm rằng “Tất cả chúng ta đều cần có thời gian cho riêng mình“.

 

View this post on Instagram

We all need to take time for a little "me time." 🙂

A post shared by Britney Spears (@britneyspears) on

Bài đăng mới đây của Britney Spears. 

 

Động thái này của Britney đã khiến nhiều người hâm mộ vui mừng vì cuối cùng cô cũng đã xuất hiện trở lại. Tuy nhiên niềm vui đó không kéo dài được lâu khi mới đây tờ TMZ đưa tin nữ ca sĩ đã phải quay trở lại trung tâm điều trị tâm lý cách đây 1 tuần, và sẽ ở lại đó trong vòng 30 ngày để chăm sóc sức khỏe tinh thần cho bản thân. Hai con trai của cô tạm thời sẽ được chồng cũ trông nom trong suốt thời gian này, trong khi bạn trai Sam Asghari sẽ ở bên cạnh Britney.

 

Nguyên nhân được cho là vì những thông tin không mấy khả quan xoay quanh bệnh tình của bố nữ ca sĩ. Ông Jamie Spears gần đây đã trải qua cuộc phẫu thuật thứ 2 chống lại việc vỡ đại tràng vào tháng 10 năm ngoái, nhưng dường như kết quả không được như mong muốn của Britney cũng như những người thân khác trong gia đình.

 

Britney Spears phải tìm đến sự trợ giúp của các bác sĩ điều trị tâm lý.

Bệnh tình của bố cũng như vụ kiện tụng gần đây của chồng cũ đã khiến sức khỏe và tinh thần của Britney suy kiệt. Trong bài đăng hôm 4/1 vừa qua, cô cho biết bản thân buộc lòng phải tạm hoãn tour diễn “Britney: Domination” ở Las Vegas dự kiến khởi động vào tháng 2 để tập trung chăm sóc cho bố.

 

Bố tôi đã rất nguy kịch khi nhập viện vài tháng trước. Chúng tôi vô cùng biết ơn vì ông ấy đã vượt qua tình huống nguy hiểm đó, nhưng vẫn còn cả một hành trình rất dài ở phía trước. Thật khó khăn để tôi đưa ra quyết định này, nhưng tôi cần phải dành thời gian và năng lượng của mình cho gia đình vào lúc này. Hy vọng các bạn có thể hiểu và thông cảm cho tôi“, Britney viết trên Instagram vào thời điểm đó.

 

Người hâm mộ hy vọng nữ ca sĩ sẽ sớm hồi phục và quay trở lại với các tour diễn đầy hứa hẹn.

Bài đăng cuối cùng của Britney Spears hồi tháng Một là nhân dịp kỷ niệm tròn 20 năm kể từ khi bản hit “Baby One More Time” ra đời. Đây là đĩa đơn thành công nhất của nữ ca sĩ và là một trong những ca khúc nổi tiếng nhất thập kỷ vừa qua. Việc cô nàng quay trở lại mạng xã hội mới đây có vẻ như là cách cô dùng để trấn an người hâm mộ đừng nên quá lo lắng về chuyện mình quay trở lại điều trị tâm lý.