Trang chủ Tin tức K-pop Brian Joo (Fly To The Sky) chia sẻ lý do không thể...

Brian Joo (Fly To The Sky) chia sẻ lý do không thể hẹn hò suốt 13 năm

Anna

Nam ca sĩ Brian Joo (Fly To The Sky) đã tiết lộ về quá khứ tình trường “đau thương” của bản thân và cũng chính điều đó khiến anh không thể có thêm bất kì một mối quan hệ nào sau hơn 13 năm.

 

Trong tập phát sóng gần đây của chương trình “연애도사 – Dating Master”, Brian Joo đã tâm sự một cách chân thành về chuyện tình cảm của mình. Anh khiến các khách mời có mặt phải sững sờ bởi lời chia sẻ không thể bắt đầu chuyện tình cảm trong 13 năm. Cụ thể nam ca sĩ nói: “Tôi đã không hẹn hò trong 13 năm. Bây giờ tôi đã ngoài 40 và có lẽ trong suốt thời gian đó tôi đã không hẹn hò nên hiện tại cũng chẳng thể bắt đầu một mối quan hệ tình cảm nào được nữa. Thậm chí tôi còn không có “crush”. Tôi chỉ gặp gỡ bạn bè. Vì hình ảnh quá sạch sẽ cho nên cũng không dễ dàng gì nhận được lời giới thiệu”.

 

Brain Joo (Fly To The Sky) không thể hẹn hò 13 năm vì bị bạn gái lừa dối hẹn hò với đồng nghiệp
Brian Joo (Fly To The Sky) từng bị bạn gái phản bội, có lẽ vì ảnh hưởng tâm lý nên anh không thể hẹn hò trong vòng 13 năm.

Sau đó, nam ca sĩ bắt đầu giải thích lý do vì sao bản thân lại không hẹn hò và bỏ qua một quãng thời gian thanh xuân khi còn trẻ. Anh khiến tất cả mọi người sốc khi cho biết mình đã có bạn gái ngay sau khi ra mắt, nhưng cô nàng đã ngoại tình và lén lút cặp với một nam ca sĩ đồng nghiệp khác trong thời gian quen nhau. Brian thổ lộ chi tiết hơn về sự việc khi xưa: “Có một thành viên chung nhóm với nam ca sĩ đó đã kể cho tôi biết được chuyện ngoại tình. Tôi đã đi xác nhận và bạn gái tôi chối về việc qua lại cùng người khác. Tôi đã tin lời bạn gái. Nhưng một tuần sau đó, tôi nhận được tin nhắn xin lỗi từ người nam kia. Vị đồng nghiệp ca sĩ đó xin lỗi tôi trước và bạn gái sau đó cũng thừa nhận có mối quan hệ ngoài luồng”.

 

Brian cho biết thêm anh còn sáng tác một ca khúc về người cũ hai năm sau đó nhưng vì dùng từ ngữ khá nhạy cảm bằng tiếng Anh nên không thể phát sóng trên truyền hình. Thành viên nhóm Fly To The Sky còn nói thêm rằng bạn gái cũ của anh chính là một người em thân thiết với MC Hong Jin Kyung, chứng tỏ cô gái năm xưa cũng hoạt động trong ngành giải trí.

 

Nam ca sĩ “My Girl” thậm chí còn sinh ra nỗi ám ảnh tâm lý lâu dài và luôn tự hỏi bản thân rằng liệu một tình yêu chân thành là có thật hay không. Lòng tin về tin yêu tan vỡ khiến anh đóng cửa trái tim mình và khó có thể hẹn hò một cách nghiệm túc với bất kì ai.

 

MV “Loved, It’s Over Now” – Brian Joo.