Trang chủ Tin tức K-pop Brave Girls từng nhắn tin xin tan rã vì không thể thành...

Brave Girls từng nhắn tin xin tan rã vì không thể thành công nhưng CEO lại tận tụy với nhóm đến 10 năm

Anna

Khi không đạt được thành công, thay vì để cho Brave Girls tan rã thì rapper kiêm nhà sản xuất Brave Brothers lại kiên trì nỗ lực cho đến tận gần 10 năm để nhìn thấy các cô gái trở nên nổi tiếng.

 

Trong chương trình “I Live Alone”, rapper/ nhà sản xuất âm nhạc Brave Brothers đã xuất hiện với tư cách là khách mời và chia sẻ nhiều điều liên quan đến nhóm nhạc nữ đầu tiên do chính anh đào tạo. Anh bày tỏ sự biết ơn của mình đến với mọi người khi đã dành sự quan tâm và ủng hộ cho Brave Girls. Ngoài ra, Brave Brothers cũng cho biết họ đang chuẩn bị cho album mới dự kiến phát hành giữa tháng Sáu này.

 

Brave Brothers là ai
Brave Brothers đã không bao giờ bỏ cuộc trong việc chờ đợi sự thành công đến với Brave Girls.

Những ai là fan Kpop cũng biết sự kiện nhóm Brave Girls làm nên thành tích khi xuất sắc “lội ngược dòng” trên các BXH bằng bản hit phát hành vào năm 2017 “Rollin’”. Là người đã đào tạo và định hướng phát triển cho nhóm kể từ ngày debut, Brave Brothers chắc chắn cảm nhận được niềm vui rõ nhất. Khi được hỏi rằng anh nghĩ gì về việc chờ đợi quá lâu cho sự thành công của Brave Girls – nhóm nhạc mà mình “đỡ đầu” trong suốt 10 năm? Nam rapper đã trả lời rằng chính mình cũng cảm thấy thất vọng khi nhìn thấy kết quả không mong muốn. Thậm chí nhiều người còn nói rằng tại sao anh lại tạo ra những ca khúc hay cho người khác, nhưng lại để nhóm nhạc của mình hát một sản phẩm dở tệ.

 

Qua những lời chia sẻ này, công chúng có thể một phần hiểu được nhiều năm qua Brave Brother đã cố gắng như thể nào để chờ Brave Girls nổi tiếng: “Tôi luôn tự nỏi rằng mình đã làm gì sai và thậm chí còn không thể đối mặt với các thành viên ở thời điểm đó. Tôi đã làm rất nhiều thứ để hỗ trợ quảng bá cho Brave Girls, cũng có rất nhiều khoảnh khắc không vui bởi vì điều này. Tôi thậm chí còn đợi đến 5 đến 6 tiếng đồng hồ cho việc đưa nhóm lên sóng truyền hình. Hồi đó tôi đã khóc bởi vì điều này làm tổn thương lòng tự trọng của tôi”.

 

Brave Brothers
Dù Brave Brothers có đặt tất cả tâm huyết vào từng ca khúc dành cho Brave Girls nhưng vận may của các cô gái vẫn không đến.

Mặc dù may mắn không đến sớm nhưng anh khẳng định: “Tôi không bao giờ từ bỏ, như bạn có thể biết khi nhìn vào tên nhóm, các cô gái chính là bộ mặt của công ty. Làm sao tôi có thể từ bỏ nhóm, những thành viên tôi xem như con mình? Tôi không đợi họ trở nên nổi tiếng, thay vào đó tôi liên tục làm việc chăm chỉ và không bao giờ có ý định từ bỏ nhóm”. Có một câu chuyện cũng “dở khóc dở cười” không kém đã xảy ra khi Brave Girls mong muốn giải thể vì các thành viên nghĩ rằng họ khó có thể thành công. Lúc đó, Brave Brothers đã rất bối rối và quyết định không trả lời tin nhắn của các cô gái dẫn đến buổi họp để thảo luận việc tan rã nhóm cũng bị dời. Hiếm có một vị CEO nào như Brave Brothers bởi anh luôn dành trọn sức lực cho “gà nhà” thay vì đặt vấn đề lợi nhuận lên hàng đầu. Đặc biệt là trong thời điểm có nhiều vụ việc tranh chấp liên quan đến kiện tụng giữa idol và công ty quản lý xảy ra.

 

MV “Rollin'” -Brave Girls.