Trang chủ Tin tức K-pop Brave Girls ký kết cùng Warner Music Korea, liệu có giữ được...

Brave Girls ký kết cùng Warner Music Korea, liệu có giữ được tên nhóm?

Ánh Sáng

Vẫn chưa thể chắc chắn rằng liệu các cô gái sẽ tiếp tục hoạt động dưới cái tên Brave Girls hay không bởi bản quyền tên nhóm thuộc sở hữu của đơn vị quản lý cũ – Brave Entertainment.

 

Theo truyền thông Hàn đưa tin hôm nay (27/4), toàn bộ các thành viên Brave Girls đã ký kết thành công hợp đồng độc quyền cùng Warner Music Korea. Đại diện công ty cho biết: “Chúng tôi sẽ làm việc cùng các nghệ sĩ để đặt mục tiêu cho sự trở lại của nhóm. Công ty sẽ ra sức hỗ trợ toàn diện cho các hoạt động quảng bá và cung cấp một sự hỗ trợ toàn diện nhất đến các thành viên”. 

 

Brave Girls
Warner Music Korea là bến đỗ kế tiếp mà Brave Girls lựa chọn phát triển sự nghiệp.

Không lâu sau đó, trưởng nhóm Minyoung cũng xác nhận tin tức này thông qua Instagram cá nhân: “Từ bây giờ, bốn người chúng tôi sẽ đồng hành cùng Warner Music Korea. Chúng tôi đang chuẩn bị cho sự trở lại và dự kiến sẽ chào đón các bạn vào mùa hè năm 2023 này, với âm nhạc tuyệt vời và diện mạo mới mẻ hơn. Thật sự rất biết ơn người hâm mộ và tất cả những ai đã cảm thấy tiếc nuối sau tin tức tạm ngừng hoạt động trước đó”, thành viên Brave Girls chia sẻ. 

 

Được biết, toàn quyền nhãn hiệu cái tên “Brave Girls” thuộc sở hữu của cựu công ty Brave Entertainment. Trong trường hợp không thể đi đến thỏa thuận chung với đơn vị chủ quản cũ, khả năng cao các thành viên sẽ không được phép quảng bá dưới thương hiệu đã đồng hành cùng nhóm suốt một thập kỷ. Về việc sử dụng tên gọi “Brave Girls” trong tương lai, Warner Music Korea nói: “Chúng tôi đang thảo luận về nhiều khả năng khác nhau”. 

 

Brave Girls bao gồm 4 thành viên Minyoung, Yujeong, Eunji, Yuna từng ra mắt vào năm 2011, trực thuộc Brave Entertainment. Sau khoảng thời gian dài không được công chúng chú ý đến, nhóm nhạc bất ngờ thành công vang dội với bản hit “Rollin’” vào năm 2021. Thế nhưng, nhóm dần “giảm nhiệt” và quyết định rời công ty vào đầu tháng Hai năm nay.