Trang chủ Tin tức R&B / Hip-Hop Brandy Norwood bắt tay Chance the Rapper phát hành “Baby Mama”, tôn...

Brandy Norwood bắt tay Chance the Rapper phát hành “Baby Mama”, tôn vinh những người mẹ đơn thân

trinh.vo

Trở lại với đĩa đơn “Baby Mama”, Brandy Norwood gọi đây là món quà đặc biệt dành riêng cho ngày của Mẹ. Brandy muốn gửi đến thông điệp ý nghĩa nhằm tôn vinh những người phụ nữ tuyệt vời của gia đình trên thế giới này. 

 

Hơn ai hết, Brandy Norwood là người hiểu rất rõ thiên chức của một người mẹ. Vì hiện tại cô đang là một người mẹ, đặc biệt còn là một người mẹ đơn thân. Thừa nhận bản thân thuộc kiểu tính cách mạnh mẽ và đam mê bay nhảy, Brandy tin rằng việc trở thành mẹ chính là bước ngoặt mang tính quyết định của cả cuộc đời mình. Ban đầu mọi thứ không mấy dễ dàng nhưng theo thời gian thì giờ đã khác. Kể từ khi cô gái nhỏ Sy’rai chào đời, cuộc sống Brandy đã trở nên trầm lắng hơn. Cô quyết định gác sự nghiệp âm nhạc sang bên, tập trung chăm con gái và xây dựng mái ấm gia đình nhỏ.

 

Brandy Norwood hiện tại đang là một người mẹ đơn thân.

Được nhào nặn dưới bàn tay của nhà sản xuất Hit-Boy, “Baby Mama” mang đến giai điệu R&B vui tươi căng tràn sức sống, đó là thế giới của những người mẹ. Những người phụ nữ luôn lấy gia đình là niềm vui mỗi ngày và xem việc chăm sóc con cái là hạnh phúc to lớn của cả cuộc đời. “Cả thế giới đang nhìn tôi – một bà mẹ đơn thân/ Bài hát này không dành riêng cho tôi/ Nó dành cho bạn, cho tất cả người mẹ trên thế giới này”, Brandy Norwood ngân nga câu hát trong không gian màu sắc rực rỡ của MV “Baby Mama”.

 

“Baby Mama” là sản phẩm kết hợp đầu tiên của Brandy Norwood cùng với Chance the Rapper.

Đặc biệt, nam rapper đình đám Chance the Rapper cũng góp mặt trong đĩa đơn trở lại lần này của Brandy. Chia sẻ về “Baby Mama”, anh cho biết đây là một bài hát khơi nguồn năng lượng. Nó khiến người nghe cảm thấy vui vẻ bởi giai điệu vui tươi nhưng rồi sẽ xúc động khi nghĩ về mẹ qua ca từ ý nghĩa. Không chỉ tham gia góp giọng, Chance the Rapper còn khiến người xem hào hứng khi xuất hiện cùng Brandy Norwood trong MV “Baby Mama”. Cả hai đã màn kết hợp vũ đạo ăn ý trong phần điệp khúc cuối.

 

Đĩa đơn “Baby Mama” trên nền tảng Apple Music. 

 

Đĩa đơn “Baby Mama” trên nền tảng Spotify. 

 

Là cái tên nổi bật của làng R&B thế giới, Brandy Norwood từng giành giải Grammy đầu tiên vào năm 1999. Đã 8 năm trôi qua kể từa album phòng thu thứ sáu “Two Eleven” phát hành vào năm 2012, Brandy mới có kế hoạch trở lại với một album mới. Theo chia sẻ, đĩa đơn “Baby Mama” cũng sẽ góp mặt trong album tới đây của Brandy.

 

MV “Baby Mama” – Brandy Norwood ft. Chance the Rapper