Trang chủ Tin tức K-pop Brand New Music cho ra mắt nhóm nhỏ dự án vào tháng...

Brand New Music cho ra mắt nhóm nhỏ dự án vào tháng Mười với 3 thực tập sinh từng tham gia “Produce X 101”

Anna

Kết thúc chương trình “Produce X 101”, ngoài 11 thứ hạng cao nhất được ra mắt, các công ty quản lý cũng tranh thủ cho “gà nhà” xuất quân trước khi sức nóng từ chương trình giảm đi. Chính vì thế, Brand New Music đã cho 3 thực tập sinh còn lại của mình debut như một nhóm nhỏ dự án.

 

Vào ngày 16/9, Brand New Music đã đưa ra thông báo rằng “Ba thực tập sinh Kim Si Hoon, Hong Seong Jun, Yun Jung Hwan sẽ hoạt động như một nhóm nhỏ dự án vào tháng Mười sắp tới”. Được biết, Kim Si Hoon, Hong Seong Jun và Yun Jung Hwan đều đã từng là những thí sinh tham gia vào chương trình “Produce X 101” cùng với một thành viên X1 hiện tại là Lee Eun Sang. Sự ra mắt với tư cách một nhóm nhạc dự án có lẽ để duy trì độ nổi tiếng cũng như xây dựng thêm kinh nghiệm cho các chàng trai này.

 

Ba thực tập sinh Kim Si Hoon, Hong Seong Jun và Yun Jung Hwan của Brand New Music sẽ chính thức ra mắt như một nhóm nhỏ dự án vào tháng Mười này.

Sau khi chương trình “Produce X 101” hoàn toàn kết thúc, công ty chủ quản của các thực tập sinh này là Brand New Music cũng đã thông qua SNS chính thức đăng tải lại video luyện tập vũ đạo ca khúc “Go Get Her” – ca khúc được dùng trong phần thi đánh giá đầu chương trình. Ngoài ra video cover lại ca khúc “Only You” (OST phim “Hotel Del Luna”) của Yang Da Il- tiền bối cùng công ty, được trình bày qua giọng ca của Hong Seong Jun và Yun Jung Hwan cũng thu hút được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ.

 

Ba thành viên Kim Si Hoon, Hong Seong Jun và Yun Jung Hwan sau một thời gian cố gắng luyện tập hát và nhảy bất kể ngày đêm đã trở nên tiến bộ nhanh chóng. Ngay cả chính chủ tịch Rhymer của Brand New Music cũng ngạc nhiên và quyết định thành lập nhóm dự án để các chàng trai được thể hiện khả năng của mình đến với công chúng.

 

Được biết, ba thực tập sinh cũng có kế hoạch thông qua một kênh truyền thông liên kết để giới thiệu quá trình ra mắt đến với người hâm mộ. Trong chương trình thực tế này, các thành viên sẽ cho người xem thấy được toàn bộ các giai đoạn chuẩn bị cho việc debut. Cụ thể là việc chọn tên nhóm hoặc thu âm cho đĩa đơn đầu tay. Ngoài ra, có những câu chuyện bên lề cũng sẽ được đưa vào, những buổi hát giao lưu ngoài trời và fanmeeting gặp gỡ người hâm mộ cũng sẽ được lên sóng. Tất cả mọi câu chuyện trong chương trình này sẽ được thể hiện một cách chân thực nhất để mọi người có thể hiểu được trọn vẹn quá trình trở thành idol của Kim Si Hoon, Hong Seong Jun và Yun Jung Hwan.

 

“Go Get Her” Dance Practice – Brand New Music Trainees.