Trang chủ Tin tức K-pop Boygroup ASTRO của “nam thần” Cha Eun Woo lần đầu tiên giành...

Boygroup ASTRO của “nam thần” Cha Eun Woo lần đầu tiên giành cúp chiến thắng âm nhạc sau 3 năm debut

Baro

Các chàng trai đã không thể kìm nén được những giọt nước mắt hạnh phúc và vui sướng khi cuối cùng cũng đã được xướng tên trên sân khấu âm nhạc với cương vị là người chiến thắng sau gần 1000 ngày ròng rã.

 

Tại K-Pop, bên cạnh các giải thưởng âm nhạc cuối năm luôn là mục tiêu phấn đấu của các nghệ sĩ thì còn có 1 chi tiết khác dùng để ghi nhận thành công của 1 sản phẩm. Đó là các cúp trên sân khấu âm nhạc cuối tuần, bao gồm Music Bank, Music Core, Inkigayo, M!Countdown và The Show. Đây là những chương trình chính và cũng là nơi để các nghệ sĩ cạnh tranh tìm kiếm 1 cơ hội chiến thắng cho mình.

 

Nếu như với các nhóm nhạc có chỗ đứng hoặc nhận được nhiều sự chú ý của công chúng, có fandom vững vàng thì chuyện “giật cúp” thường không mấy khó khăn. Thế nhưng, K-Pop có hàng trăm idolgroup, và rất nhiều trong số đó vẫn đang chật vật mong mỏi được khán giả nhớ đến chứ chưa kể đến việc thuộc lòng tên từng thành viên. Vì vậy, được xướng tên chiến thắng trên các sân khấu âm nhạc là mơ ước rất lớn của các nghệ sĩ.

 

Mới đây, ASTRO đã trở thành cái tên mới nhất nhận được chiếc cúp âm nhạc đầu tiên trong sự nghiệp của mình. Cụ thể tại chương trình The Show, boygroup 6 thành viên đã cạnh tranh với nhóm nam tân binh ATEEZ và girlgroup “đông dân” WJSN. Với tổng điểm là 8170 cách biệt với 2 đối thủ, ca khúc “All Night” của nhóm đã trở thành chủ nhân cho chiếc cúp tuần này.

 

ASTRO giành chiếc cúp âm nhạc đầu tiên.

 

“All Night” là ca khúc chủ đề cho full album phòng thu đầu tiên của ASTRO mang tên “All Light”. Với 10 ca khúc mang nhiều màu sắc âm nhạc khác nhau, 6 chàng trai đã có cơ hội mang đến cho cộng đồng ALOHA (fandom của nhóm) và khán giả những hình ảnh nam tính, quyến rũ hơn của mình.

 

MV “All Night” của ASTRO.

Chiến thắng này đặc biệt có ý nghĩa với nhóm vì đây là thành quả đầu tiên sau gần 3 năm các chàng trai mới nhận được. ASTRO debut vào năm 2016 dưới trướng FANTAGIO, một công ty không quá nhỏ nhưng cũng chưa được xem là ông lớn của K-Pop. Tất cả các sản phẩm của nhóm đều có sự đầu tư kỹ lưỡng và chỉn chu về âm nhạc lẫn hình ảnh, nhưng có lẽ vì sự cạnh tranh quá khắt nghiệt của thị trường mà giờ nhóm mới có thể chạm vào chiếc cúp đầu tay.

 

ASTRO ăn mừng chiến thắng đầu tiên của mình.

Nhắc đến ASTRO, đa số công chúng sẽ nghĩ ngay đến Cha Eun Woo. Nam thần tượng sinh năm 1997 sở hữu ngoại hình điển trai được mệnh danh là “visual đẹp nhất thế hệ 3”, điều này giúp anh đắt show quảng cáo và phim ảnh hơn các thành viên còn lại. Có thể với chiến thắng đầu tiên này, khán giả sẽ nhìn nhận đầy đủ hơn về nhóm và giúp các chàng trai sớm có chỗ đứng ổn định hơn tại K-Pop.