Trang chủ Tin tức Boyband huyền thoại 911 nói gì về màn hợp tác với Đức...

Boyband huyền thoại 911 nói gì về màn hợp tác với Đức Phúc?

YANG

Nhóm nhạc 911 gọi Đức Phúc là “Hoàng tử Valentine” của Việt Nam và cho biết rất nóng lòng để giới thiệu đến người hâm mộ sản phẩm kết hợp đặc biệt. 

 

Đúng như dự đoán của đông đảo khán giả về khách mời sẽ tham gia dự án âm nhạc “Em Đồng Ý”, Đức Phúc vừa công bố hình ảnh chụp chung cùng ba thành viên nhóm nhạc huyền thoại 911. Qua đó chính thức xác nhận màn bắt tay cùng các nghệ sĩ người Anh trong màn comeback được chờ đợi vào mùa Valentine năm nay. 

 

Thông qua bài đăng trên mạng xã hội tối ngày 7/2, giọng ca “Hơn Cả Yêu” bày tỏ sự háo hức: “Phúc cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi có cơ hội hợp tác với nhóm nhạc huyền thoại quốc tế 911 trong dự án âm nhạc cho mùa Valentine năm nay. Phúc coi đây là một cơ hội lớn dành cho mình để có thể học hỏi thêm nhiều điều mới mẻ và đặc biệt là có thể đem âm nhạc cũng như nghệ sĩ Việt Nam đến gần hơn với bạn bè quốc tế. Hy vọng quý vị khán giả sẽ yêu thích, đón chờ sự kết hợp lần này”.

 

Đức Phúc hợp tác 911
Nhóm nhạc 911 xác nhận hợp tác với Đức Phúc, gọi giọng ca Vpop là “Hoàng tử Valentine” của Việt Nam.

Trên Fanpage, boyband 911 cũng thể hiện sự hào hứng: “Chúng tôi cảm thấy vô cùng phấn khích khi thông báo cho các bạn về sự hợp tác giữa 911 cùng ca sĩ trẻ Đức Phúc – “Hoàng tử Valentine” của Việt Nam, một giọng ca đẹp và đầy ngọt ngào. Chúng tôi đã có khoảng thời gian tuyệt vời với nhiều kỷ niệm đẹp khi thực hiện MV với Đức Phúc. Thật nóng lòng để chia sẻ sản phẩm âm nhạc mới này tới mọi người“. Trước đó, đoạn teaser MV “Em Đồng Ý” đã hé lộ một đoạn nhạc là những giai điệu nằm trong bản hit đình đám “I Do” của 911. Hiện tại, không rõ liệu các nghệ sĩ sẽ mang đến sáng tác hoàn toàn mới hay trình làng công chúng một sản phẩm “remake” từ bản tình ca bất hủ?

 

Thành lập năm 1995, 911 nhanh chóng trở thành thần tượng của khán giả thuộc thế hệ 8x cũng như 9x đời đầu. Những câu hát quen thuộc “I’ll be by your side, ’til the day I die/ I’ll be waiting ’til I hear you say I do…” từ bản hit “I Do” qua giọng hát ngọt ngào của Lee Brennan, Jimmy Constable cùng Spike Dawbarn từng đốn tim biết bao thiếu nữ và vẫn có sức sống lâu bền cho đến nay. Bên cạnh đó, nhóm còn sở hữu nhiều bản hit khác trong sự nghiệp như “How Do You Want Me To Love You”, “The Day We Find Love”, “Body Shakin’”, “Private Number”… Như đã thông báo, dự án của 911 cùng Đức Phúc mang tựa đề “Em Đồng Ý” sẽ lên kệ vào ngày 9/2 tới.