Trang chủ Tin tức K-pop Bóng đá hiện lên đầy thú vị dưới góc nhìn của fan...

Bóng đá hiện lên đầy thú vị dưới góc nhìn của fan Kpop

Ánh Sáng

Tưởng chừng như không hề có điểm chung, thế nhưng bộ môn thể thao vua dưới góc nhìn của fan Kpop chắc hẳn sẽ mang đến những điều mới mẻ và thú vị cho những ai chưa biết. 

 

Có thể nói, người hâm mộ Kpop và fan bóng đá hệt như hai đường thẳng song song tách biệt bởi vốn dĩ lĩnh vực âm nhạc, thể thao về cơ bản đã tồn tại nhiều đặc điểm khác nhau. Tuy nhiên, một bài đăng trên mạng xã hội Twitter với tựa đề: “Thử tưởng tượng cái cách mọi người nói về bóng đá như cách fan Kpop nói về thần tượng và nhóm nhạc” đã có suy nghĩ hoàn toàn khác và thu hút sự chú ý của nhiều người dùng trên nền tảng này. Phần bình luận được phủ sóng bởi hàng loạt những dẫn chứng cho thấy bóng đá dưới góc nhìn Kpop là như thế nào. 

 

Nếu các giải thưởng bóng đá được ví von như lễ trao giải âm nhạc thì có lẽ nam cầu thủ Cristiano Ronaldo đã ghi danh mình với hàng loạt giải Daesang. 
Nếu giải thưởng bóng đá được ví von như lễ trao giải âm nhạc thì có lẽ nam cầu thủ Cristiano Ronaldo đã ghi danh mình với hàng loạt giải Daesang – hạng mục danh giá nhất dành cho nghệ sĩ hoặc những sản phẩm nổi bật trong năm. Cá nhân Cristiano Ronaldo đã có 5 lần đạt được Quả Bóng Vàng – phần thưởng dành cho cầu thủ xuất sắc nhất, chỉ xếp sau Lionel Messi (7 lần).
Cái cách hai đội trưởng của Juventus và Bologna trao nhau phiên bản trò chơi điện tử PS5 “FIFA 23” vào tháng Mười vừa qua dễ dàng làm khán giả liên tưởng đến hình ảnh các nghệ sĩ tặng album cho nhau mỗi khi comeback. 
Cách hai đội trưởng của Juventus và Bologna trao nhau phiên bản trò chơi điện tử PS5 “FIFA 23” vào tháng Mười vừa qua dễ dàng làm khán giả liên tưởng đến hình ảnh các nghệ sĩ tặng album cho nhau mỗi khi comeback.
Không chỉ riêng Kpop mới có những vật phẩm riêng đâu, FIFA World Cup năm nay đã phát hành sticker của các cầu thủ kèm album để các “chiến thần” sưu tầm rồi này. Trò chơi nhân phẩm cũng xuất hiện bởi các sticker sẽ xuất hiện ngẫu nhiên trong các túi nhỏ, từ đó những video “đập hộp” cũng bắt đầu lộ diện. 
Không chỉ riêng Kpop mới có những vật phẩm riêng đâu, FIFA World Cup năm nay đã phát hành sticker của các cầu thủ kèm album để các “chiến thần” sưu tầm rồi này. “Trò chơi nhân phẩm” cũng xuất hiện bởi các sticker sẽ xuất hiện ngẫu nhiên trong các túi nhỏ, từ đó những video “đập hộp” cũng bắt đầu lộ diện.
Nếu thần tượng Kpop có các thế hệ idol thì bóng đá cũng thế thôi,
Nếu thần tượng Kpop có các thế hệ idol thì bóng đá cũng thế thôi, Diego Maradona có thể xem là một trong những cầu thủ đời đầu của bộ môn thể thao vua này.
Khoảnh khắc cầu thủ Son Heung Min vẫy tay chào các khán giả và được người hâm mộ nhiệt liệt đáp lại chắc hẳn là một “fan service” trong từ điển fan Kpop.
Khoảnh khắc cầu thủ Son Heung Min vẫy tay chào các khán giả và được người hâm mộ nhiệt liệt đáp lại chắc hẳn là một “fan service” trong từ điển fan Kpop.
Neymar JR là minh chứng rõ nét cho việc cầu thủ bóng đá biết cách “đu trend” lắm đấy, aegyo thế này thì chuẩn hình tượng idol Hàn Quốc rồi. 
Neymar là minh chứng rõ nét cho việc cầu thủ bóng đá biết cách “đu trend” lắm đấy, aegyo thế này thì chuẩn hình tượng idol Hàn Quốc rồi.
Ngay cả cầu thủ bóng đá cũng có card bo góc đó, thậm chí người hâm mộ còn trang hoàng chúng bằng những tấm nhựa dẻo (toploader) được trang trí bắt mắt để bảo vệ photocard khỏi bị hư hại. 
Ngay cả cầu thủ bóng đá cũng có card bo góc đó, thậm chí người hâm mộ còn bảo quản chúng bằng những tấm nhựa dẻo (toploader) được trang trí bắt mắt để bảo vệ photocard khỏi bị hư hại.