Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Bobby Brown cho rằng con trai nuôi Whitney Houston có liên quan...

Bobby Brown cho rằng con trai nuôi Whitney Houston có liên quan đến cái chết của vợ và con gái

Thảo

Trong nhiều năm qua, nam nghệ sĩ Bobby Brown đã liên tục chịu nỗi đau mất mát khi các thành viên trong gia đình lần lượt rời xa. Mới đây, ông vừa có dịp chia sẻ suy nghĩ bản thân về những nguyên nhân đã khiến người thân của mình ra đi.

 

Tháng Mười Một năm ngoái, Bobby Brown Jr. bất ngờ qua đời ở tuổi 28 với nguyên nhân được cảnh sát tiết lộ cách đây không lâu là do “tác động kết hợp của rượu, cocaine và fentanyl (một loại thuốc giảm đau)”. Anh là con trai riêng của Bobby Brown trước khi ông kết hôn với nữ danh ca Whitney Houston vào năm 1992. Năm 2012, Whitney Houston để lại cú sốc lớn cho công chúng khi ra đi do tai nạn chết đuối, bệnh tim và ảnh hưởng từ việc sử dụng cocaine. Ba năm sau đó, cô con gái 22 tuổi của cô cùng Bobby Brown là Bobbi Kristina cũng qua đời với nguyên nhân tương tự sau khi được phát hiện bất tỉnh trong bồn tắm và trải qua nhiều tháng hôn mê.

 

Bobby Brown
Bobby Brown vẫn luôn đau đáu về sự ra đi của vợ và những đứa con trong nhiều năm qua.

Bobby Brown đã góp mặt trong tập mới nhất của chương trình “Red Table Talk” vào ngày 14/4 vừa qua và tâm sự với khán giả về các thành viên quá cố trong gia đình mình. Nói đến con trai, ông đã vô cùng bàng hoàng khi chỉ mới hai đêm trước khi Bobby Brown Jr. mất, cả hai còn ở trong phòng thu với nhau. Tuy đã yêu cầu điều tra hình sự về cái chết của con, Bobby Brown cho biết bản thân ông cảm thấy tội lỗi khi cho rằng quá khứ nghiện ngập của bản thân đã góp phần khiến con trai mình đi đến quyết định dùng thử ma tuý và cuối cùng là ra đi mãi mãi.

 

Bên cạnh đó, Bobby Brown cho biết ông nghĩ rằng cái chết của cả Whitney Houston và con gái Bobbi Kristina có liên quan đến Nick Gordon – bạn trai cũ của Kristina. Được biết, Nick Gordon đã thiệt mạng do sử dụng heroin quá liều vào ngày 1/1/2020. “Cậu ta đã ở bên cạnh con gái và vợ cũ của tôi, tôi nghĩ cậu ta giống như một người cung cấp cho họ vậy. Tôi đang ở trong trại cai nghiện vào thời điểm cậu ta qua đời. Tôi vốn đã lên kế hoạch sẽ tiếp cận người này để tìm hiểu xem con gái tôi ra sao trong những ngày cuối cùng ngay khi rời trại cai nghiện”, nam ca sĩ chia sẻ.

 

Nick Gordon và Bobbi Kristina
Bobby Brown cho rằng Nick Gordon – bạn trai cũ của Bobbi Kristina có liên quan đến cái chết của vợ và con gái.

Nick Gordon còn được nhiều người biết đến là con nuôi của Whitney Houston. Nữ diva đã đưa Nick về nhà khi anh 12 tuổi, nuôi nấng anh và con gái Kristina sau khi li dị với Bobby Brown vào năm 2007. Nick Gordon có một hình xăm gương mặt của Whitney Houston khá lớn trên tay và gọi cô là mẹ. Tuy nhiên, cô lại chưa từng nhận nuôi anh một cách chính thức hay đưa tên anh vào danh sách thừa kế trong di chúc trước khi qua đời. Sau khi Whitney Houston mất, Nick Gordon và Bobbi Kristina cũng công khai mối quan hệ hẹn hò.

 

Sau khi nhìn lại và suy ngẫm về quá khứ cũng như hành trình làm cha đối với Brown Jr. lẫn Kristina, Bobby Brown quyết định sẽ cố gắng thay đổi lối sống để làm gương cho những người con còn lại của mình. Giọng ca 52 tuổi giải thích: “Trong gia đình tôi, tôi đã nhìn thấy chất cấm, cướp bóc, sự chết chóc, cảnh giết người… và những thứ tương tự. Tôi nhận ra rằng đó là một căn bệnh truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác. Bố tôi nghiện rượu và mẹ tôi cũng thế, mọi thứ đều là được truyền lại. Tôi nhận ra nếu tôi không phá vỡ vòng xoay này thì sẽ chẳng còn ai cứu được những đứa trẻ của tôi nữa”.