Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Bob Dylan thông báo hủy bỏ lịch trình tour diễn trong năm...

Bob Dylan thông báo hủy bỏ lịch trình tour diễn trong năm nay do ảnh hưởng của COVID-19

tram.nguyen

Chuyến lưu diễn mùa Hè của Bob Dylan nhằm quảng bá cho album phòng thu “Rough And Rowdy Ways” dự kiến ra mắt vào tháng Sáu chính thức bị hủy bỏ. Tin tức này khiến người hâm mộ vô cùng tiếc nuối vì không có cơ hội trực tiếp thưởng thức những khúc hát đỉnh cao của vị danh ca. 

 

Vào hồi đầu tháng Ba vừa qua, Bob Dylan cho biết sẽ tổ chức một tour diễn ở Bắc Mỹ. Chuyến lưu diễn dự kiến được diễn ra vào tháng Sáu và tháng Bảy năm nay. Tuy nhiên mới đây, nam ca sĩ đã chính thức thông báo hủy bỏ lịch trình do ảnh hưởng của COVID-19, đồng thời Bob Dylan cũng không đưa ra bất kì dự định nào cho những chương trình biểu diễn thay thế khác trong năm.

 

Trên Twitter cá nhân, danh ca nhạc Folk chia sẻ: “Sau khi xem xét tính khả thi về thời gian hợp lý cũng như để bảo vệ lợi ích sức khỏe, sự an toàn của cộng đồng, chúng tôi rất tiếc phải thông báo lịch trình tour diễn trong năm nay tại Hoa Kỳ sẽ bị hủy bỏ”. 

 

Thông báo hủy toàn bộ lịch trình biểu diễn tháng Sáu và tháng Bảy của Bob Dylan khiến người hâm mộ tiếc nuối.

Trước đó, tour diễn của huyền thoại âm nhạc Bob Dylan dự kiến bắt đầu vào ngày 4/6 tại nhà hát Les Schwab Amphitheatre của thành phố Bend (Oregon) và kết thúc vào ngày 12/7 tại Trung tâm Nghệ thuật Bethel Woods tại thành phố Bethel Woods (New York). 

 

Trước Bob Dylan, nhiều nghệ sĩ khác cũng đã đưa ra thông tin hủy bỏ hoặc có kế hoạch thay đổi cho các tour diễn như Green Day, Pearl Jam, Rage Against The Machine, Bikini Kill, Pixies, Iggy Pop… Không những thế, các ngôi sao cũng quyết định tạm hoãn ngày phát hành sản phẩm âm nhạc mới cũng như gác lại nhiều dự định trong năm. Bên cạnh việc thông báo hủy bỏ lịch trình, Bob Dylan cũng bày tỏ mong muốn được trở lại sân khấu sớm nhất có thể, khi mọi thứ trở nên ổn định hơn. 

 

Tính từ khoảng đầu năm 2020 trở lại, Bob Dylan vẫn đều đặn ra mắt các sản phẩm âm nhạc để gửi đến người hâm mộ. Trong ba ca khúc được nam danh ca trình làng bao gồm “Murder Most Foul”, “I Contain Multitudes” và “False Prophet”, ca khúc “Murder Most Foul” dài tận 17 phút đã đạt được vị trí No.1 trên BXH Rock Digital Song Sales.

Vào tuần trước, giọng ca “Like A Rolling Stone” vừa phát hành bản audio ca khúc “False Prophet”. Đây cũng là sản phẩm âm nhạc mới nhất của nam danh ca, mở đầu cho album phòng thu thứ 39 mang tên “Rough And Rowdy Ways”, được dự kiến lên sóng vào ngày 19/6 sắp tới. Sau tám năm kể từ đĩa than “Tempest”, Bob Dylan mới mang đến một album với những ca khúc hoàn toàn mới do chính nam ca sĩ sáng tác. 

 

Official Audio “False Prophet” – Bob Dylan