Trang chủ Tin tức K-pop BoA kết hợp cùng Crush phát hành bản tình ca “Starry Night”...

BoA kết hợp cùng Crush phát hành bản tình ca “Starry Night” mang hơi ấm cho mùa Đông lạnh

Anna

BoA chính thức quay trở lại bằng một mini album mới, đồng thời MV ca khúc chủ đề “Starry Night” kết hợp cùng giọng ca ngọt ngào của Crush cũng được phát hành.

 

Vào đúng 6 giờ ngày 11/12, BoA chính thức quay trở lại cùng mini album “Starry Night” và MV ca khúc chủ đề cùng tên cũng được phát hành cùng thời điểm. Kết hợp cùng giọng ca ngọt ngào Crush, ca khúc trình làng trong mùa Đông càng khiến cho “Starry Night” trở nên thích hợp để sưởi ấm tâm hồn người nghe vào cuối năm.

 

MV ““Starry Night” – BoA (ft.Crush).

 

Ca khúc chủ đề “Starry Night” là một bản tình ca đầy cảm xúc và ấm áp. Trong giai điệu nhẹ nhàng như rót mật vào tai, ca từ thể hiện lại hình ảnh hai người yêu nhau cùng ngắm bầu trời đêm đầy sao và trao ấm áp đến đối phương. Giọng hát tuyệt vời của BoA kết hợp cùng Crush đã tạo nên một bản tình ca hoàn hảo.

 

Tuy là một khúc tình ca, nhưng MV lại không hề có một cặp đôi nào xuất hiện. Xuyên suốt MV “Starry Night” chính là những câu chuyện nhỏ nhặt trong cuộc sống đời thường của mỗi người. Dù có thể bạn sẽ không vui khi gặp khó khăn, trắc trở nhưng rồi sau tất cả mọi thứ đều sẽ ổn. Đó chính là thông điệp ấm lòng mà BoA muốn truyền tải đến với những ai thưởng thức tác phẩm này.

 

Album “Starry Night” – Boa trên nền tảng Spotify và Apple Music.

 

Ngoài “Starry Night”, trong album còn có 5 ca khúc mang nhiều màu sắc âm nhạc khác nhau như “Black”, “Dry Flower”, “Butterfly”, “I Don’t Mind”, “Think About You”. Hiện tại mini album “Starry Night” đã được phát hành trên toàn bộ các nền tảng âm nhạc trong và ngoài Hàn Quốc.