Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc “Bỏ túi” nhiều sáng tác trong mùa cách ly, Billie Eilish chuẩn...

“Bỏ túi” nhiều sáng tác trong mùa cách ly, Billie Eilish chuẩn bị trở lại với dự án âm nhạc mới?

trinh.vo

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Billie Eilish cho biết cô đang tận dung tối đa khoảng thời gian cách ly tại nhà để chăm sóc những chú cún cưng và tập trung sáng tác cho những bài hát mới. Có lẽ không bao lâu nữa người hâm mộ cũng sẽ được chào đón sản phẩm trở lại của cô nàng trong thời gian tới.

 

Chia sẻ về cuộc sống cách ly ở thời điểm hiện tại, Billie Eilish cho biết bản thân cảm thấy rất thoải mái khi có thể dành nhiều thời gian hơn cho bản thân. Điều mà nữ ca sĩ đã bỏ quên trong nhiều năm qua. Đặc biệt, cách đây vài tuần Billie vừa may mắn cứu sống hai chú cún bị bỏ rơi ven đường. Sức khỏe của chúng đã hồi phục rất tốt và chủ nhân “bad guy” hầu như dành hết thời gian để bên cạnh chăm sóc cả hai.

 

Billie cho biết cô tận dụng khoảng thời gian cách ly để chăm sóc những chú cún cũng như sáng tác nhạc.

Việc có thêm thành viên nhỏ trong gia đình cũng chiếm khá nhiều thời gian của Billie. Thậm chí nữ ca sĩ còn cho biết chính việc chăm sóc những chú cún đã làm cô phân tâm khi bắt tay vào sáng tác mấy bài hát mới. Tuy vậy, mọi thứ vẫn đang diễn ra rất suôn sẻ và Billie cảm thấy bản thân thật tốt khi có thể sử dụng hiệu quả khoảng thời gian cách ly tại nhà như hiện tại.

 

Nhắc đến những dự án âm nhạc ấp ủ, Billie không giấu được tâm trạng hào hứng: “Tôi và Finneas dành khá nhiều thời gian để sáng tác một ca khúc trong thời gian gần đây”. Nữ ca sĩ cho biết đây là điều dường như rất hiếm khi xảy ra với anh em nhà cô khi thực hiện một sản phẩm demo nào đó. Cách đây vài tuần trước, Billie cũng bật mí với người hâm mộ trên mạng xã hội về một ca khúc mới vừa được hoàn tất. “Tôi rất muốn thể hiện nó với mọi người ngay bây giờ. Nhưng không thể, chúng ta phải tiếp tục kiên nhẫn chờ đợi”, nữ ca sĩ cho biết đây cũng chính là câu nói tự nhủ mỗi ngày của cô khi nghĩ về mấy bài hát mới sắp phát hành của mình.

 

Nữ ca sĩ hiện tại đang có rất nhiều bài hát mới được ấp ủ chuẩn bị ra mắt.

Nhớ ánh đèn sân khấu, nhớ khán giả, nhớ cả những chuyến lưu diễn tất bật thiếu ngủ nhiều ngày liền, đó là loạt cảm xúc “hành hạ” Billie Eilish mỗi ngày khi phải cách ly ở nhà quá lâu. Tuy vậy, chủ nhân “bad guy” vẫn giữ thái độ lạc quan khi tin rằng đây là khoảng thời gian thích hợp để mọi người có thể dành thời gian cho bản thân và gia đình nhiều hơn.

 

Kết thúc buổi phỏng vấn, Billie đề cập đến nguồn năng lượng của thế hệ trẻ trong thời đại ngày nay. Nữ ca sĩ cho biết mọi người đều có mục tiêu để phấn đấu và điều tiên quyết đầu tiên trên hành trình chinh phục là lòng dũng cảm không ngại chiến đấu. Như cách Billie đang nỗ lực chinh phụ con đường âm nhạc của mình mỗi ngày.

 

Buổi phỏng vấn của Billie Eilish.