Trang chủ Tin tức K-pop Bộ phim “Reply 1997” sẽ có phần tiếp theo?

Bộ phim “Reply 1997” sẽ có phần tiếp theo?

Ánh Sáng

Khán giả yêu mến bộ phim truyền hình đình đám này hoàn toàn có thể mong chờ một dịp được gặp lại hội bạn thân của “Reply 1997” một lần nữa trong tương lai.

 

Gần đây, đạo diễn Shin Won Ho của tác phẩm ăn khách “Reply 1997” (2012) cùng dàn diễn viên chính gồm Seo In Guk, Hoya, Eun Ji Won đã tụ họp nhân dịp kỷ niệm 10 năm bộ phim lên sóng trong một chương trình trên kênh YouTube của nam diễn viên Lee Si Eon. Qua đây, các diễn viên đã có dịp hồi tưởng lại khoảng thời gian thực hiện bộ phim cũng như thảo luận về khả năng liệu sẽ có phần tiếp theo sau hơn một thập kỷ. “Quá trình quay “Reply 1997” là một kỷ niệm tuyệt đẹp đối với tôi, vì thế tôi muốn tập hợp mọi người lại và làm phần kế tiếp”, Lee Si Eon bày tỏ. 

 

Reply 1997
Một phân cảnh trong “Reply 1994” đã khiến đạo diễn Shin Won Ho nhớ đến dàn nhân vật trong “Reply 1997”.

Được biết, câu chuyện về phần hai của “Reply 1997” thường xuyên xuất hiện trong các cuộc thảo luận giữa Seo In Guk và Lee Si Eun. Shin Won Ho cũng thừa nhận rằng bản thân không nhận ra mình lại hoài niệm về các nhân vật trong phim cho đến khi tái ngộ dàn diễn viên khi ghi hình cho một đoạn trong phim “Reply 1994”: “Khi các bạn xuất hiện với vai trò cameo, lần đầu tiên tôi cảm thấy nhớ các nhân vật do chính mình tạo ra. Nhìn thấy các bạn tập hợp lại trên chuyến xe buýt, tôi lại nhớ đến Jun Hee, Yoon Jae, Sung Jae, Hak Chan chứ không phải In Guk, Ji Won, Si Eon hay Hoya”, đạo diễn bồi hồi nhớ lại. 

 

Theo Shin Won Ho tiết lộ, anh và biên kịch Lee Woo Jung đều thực sự muốn làm phần tiếp theo cho “Reply 1997”. Cả hai thậm chí đã thảo luận về việc thực hiện một tập đặc biệt thay vì cả mùa. Thông tin này khiến các diễn viên không khỏi vui mừng. Lee Si Eon còn hào hứng kỳ vọng phần kế tiếp sẽ bao gồm 15 tập phim khiến cả phim trường bùng nổ tiếng cười. Với những “hint” mới nhất từ ekip bộ phim, không loại trừ khả năng sẽ có ít nhất một tập phim đặc biệt lên sóng trong thời gian tới như một món quà kỷ niệm dành tặng người hâm mộ.

 

Reply 1997
Hội bạn thân trong bộ phim “Reply 1997” từng khiến khán giả say mê một thời.

Chính thức lên sóng vào năm 2012, “Reply 1997” là phát súng mở màn cho series “Lời Hồi Đáp” đình đám, được đông đảo khán giả trong và ngoài nước dành nhiều tình cảm. Với cách kể chuyện quá khứ xen lẫn thực tại kết hợp cùng bối cảnh chính vào những năm 90, bộ phim phần nào khơi gợi tuổi thơ cũng như thời thanh xuân của các khán giả 8X, 9X thông qua những bốt điện thoại công cộng, những chiếc máy nhắn tin, băng cassette… Từng thước phim lôi cuốn khán giả bằng những tình tiết nhẹ nhàng, sâu sắc nhưng không kém phần hài hước và thú vị.