Trang chủ Tin tức K-pop Bố mẹ Song Joong Ki nói gì về tin tức tái hôn...

Bố mẹ Song Joong Ki nói gì về tin tức tái hôn của con trai?

Ánh Sáng

Trước tin tức tái hôn của Song Joong Ki, phản ứng của bố mẹ nam tài tử đang nhận được nhiều sự quan tâm từ dư luận. 

 

Vào ngày 30/1 vừa qua, Song Joong Ki chính thức thông báo về chung một nhà cùng bạn gái người Anh Katy Louise Saunders thông qua trang fancafe. Được biết, cặp đôi đang chuẩn bị chào đón con đầu lòng và cả gia đình vợ chưa cưới hiện đang sống trong căn nhà của anh tại khu biệt thự cao cấp ở Itaewon, Seoul. Đại diện công ty quản lý của Song Joong Ki cho biết cả hai đang có ý định tổ chức đám cưới trong thời gian tới. 

 

bố mẹ Song Joong Ki
Truyền thông liên lạc với bố mẹ Song Joong Ki nhưng không nhận được câu trả lời cụ thể.

Trước tin tái hôn của nam diễn viên, tờ Sport Seoul đã tiến hành liên lạc với bố mẹ nam diễn viên để xác nhận thông tin. Tuy nhiên, bố của Song Joong Ki – ông Song Yong Gak hoàn toàn giữ im lặng và cúp máy khi phóng viên giới thiệu mình qua điện thoại. Trong khi đó mẹ Song Joong Ki cho biết: “Tôi không có gì để nói”. Vào năm 2017, bố mẹ nam tài tử từng thông báo về tin kết hôn của con trai mình cùng Song Hye Kyo đến những người thân thiết trước khi tin tức về chung một nhà của cặp đôi được công khai đến giới truyền thông. Vào thời điểm đó, ông Song Yong Gak cho biết: “Con trai tôi sắp kết hôn. Tôi cảm thấy tiếc vì Song Hye Kyo lớn tuổi hơn nó, nhưng nó đã thích thì có bố mẹ nào lại thắng nổi con cái chứ”. 

 

Được biết, Song Joong Ki và Katy Louise Saunders bắt đầu mối quan hệ khi nam diễn viên đến Ý để quay bộ phim “Vincenzo”. Vợ chưa cưới của anh lớn lên ở Ý và Anh với bố là người Anh còn mẹ là người Colombia. Cặp đôi chênh lệch nhau một tuổi.