Trang chủ Tin tức K-pop Bố mẹ Jackson Wang (GOT7) từng nghĩ JYP là công ty lừa...

Bố mẹ Jackson Wang (GOT7) từng nghĩ JYP là công ty lừa đảo khi đưa ra lời đề nghị để anh trở thành idol

Anna

Trước khi trở thành một thành viên nổi bật của GOT7, Jackson đã từng là một tuyển thủ Olympics môn đấu kiếm. Ngoài anh, anh chàng còn có cơ hội bước chân vào một trường Đại học tốt ở Mỹ nhưng nam thần tượng đã quyết định từ bỏ điều đó và trở thành một idol như hiện tại.

 

Jackson Wang (GOT7) lớn lên trong một gia đình có truyền thống về thể thao, đặc biệt là môn đấu kiếm. Điều này hiển nhiên, anh cũng trở thành một kiếm thủ. Có lẽ đây là điều mà tất cả các IGOT7 (fandom của GOT7) đều đã biết trước từ rất lâu. Nhưng chi tiết câu chuyện thì dường như không được nhiều người biết đến. Trong một chương trình truyền hình anh chàng đã có nhiều tiết lộ thú vị về việc vì sao từ bỏ truyền thống gia đình và đi theo con đường ca hát. Theo đó, Jackson cho biết vào năm 2008 JYP Entertainment đã muốn anh đến tham dự tuyển chọn tại công ty nhưng bản thân lúc đó còn quá nhỏ để chấp nhận lời đề nghị.

 

Jackson Wang (GOT7) thời điểm còn là một kiếm thủ tại Hồng Kông.

Bố mẹ của Jackson cũng đã suy nghĩ rất nhiều về lời đề nghị và đã từng cho đó là lừa đảo. Trong khoảng thời gian năm 2010, khi Jackson đang luyện tập chăm chỉ cho thế vận hội Olympics tại Luân Đôn thì JYP Entertainment lại một lần nữa tìm đến. Thời điểm ấy, nam rapper đã được huấn luyện nghiêm ngặt để có thể thi đấu tại Olympics. Thậm chí anh chàng còn nhận được một lời đề nghị nhập học từ một trường Đại học tốt ở Mỹ.

 

Hiện tại, Jackson Wang là một nghệ sĩ nổi bật của Kpop.

Khi nghe con trai một lòng muốn thử sức trở thành một thần tượng Kpop, bố mẹ của Jackson đã vô cùng sốc. Bởi vì khi trở thành idol sẽ có rất nhiều cơ hội tốt đẹp sẽ bị bỏ qua, thậm chí anh chàng còn phải đi đến một đất nước xa lạ như Hàn Quốc để theo đuổi ước mơ bất chợt đó. Jackson đã tự đặt câu hỏi rằng liệu có phải đấu kiếm là điều mình muốn theo đuổi suốt cả cuộc đời không. Nhưng Jackson cũng muốn có một cuộc sống mà không phải có bất kì sự hối tiếc nào, nơi anh chàng có thể trải nhiều điều mới lạ. Chính lý do này là một động lực lớn thúc đẩy nam thần tượng từ bỏ đấu kiếm và theo đuổi con đường nghệ thuật.

 

Jackson ra mắt vào năm 2014 với nhóm nhạc của mình là GOT7 trực thuộc JYP Entertainment. Ngoài là một rapper/ca sĩ tài năng trong âm nhạc, anh chàng còn được khán giả yêu thích qua nhiều chương trình truyền hình giải trí. Nam thần tượng sở hữu một sự nghiệp solo đầy nổi bật khi liên tiếp thành công với các sản phẩm âm nhạc quốc tế, gần đây nhất có thể kể dến album “MIRRORS” và đĩa đơn “100 Ways”.

 

MV “100 Ways” – Jackson Wang (GOT7).