Trang chủ Tin tức K-pop Bố là giáo viên dạy văn, con trai theo nghiệp làm idol...

Bố là giáo viên dạy văn, con trai theo nghiệp làm idol và cái kết của j-hope (BTS)

Ánh Sáng

Từ một cậu bé 14 tuổi “học lỏm” vũ đạo qua tivi cho đến hiện tại đã trở thành thần tượng nổi tiếng toàn thế giới, một nửa cuộc đời của j-hope đều dành trọn tình yêu cho những bước nhảy. Nhưng ít ai biết sự thật đằng sau câu chuyện này.

 

Cụ thể trong buổi talkshow gần đây có tên “The Seasons – Park Jae Bum’s Drive”, thành viên j-hope (BTS) đã tham dự chương trình với tư cách khách mời nhân dịp quay lại cùng sản phẩm mới. Bên cạnh loạt màn trình diễn đầy sôi động, những câu chuyện bên lề cũng được nam thần tượng chia sẻ đến các khán giả nơi đây. Khi được MC Jay Park hỏi về phản ứng của phụ huynh năm xưa khi bắt đầu học nhảy, j-hope không ngần ngại tiết lộ bố mình từng phản đối dữ dội. 

 

j-hope BTS
j-hope cho biết lý do bố phản ứng quyết liệt trước quyết định theo đuổi việc học nhảy.

Theo tiết lộ từ giọng ca “Arson”, bố anh từng là một giáo viên dạy ngữ văn và thẳng thừng phản đối trước quyết định theo nghiệp nhảy của con trai: “Bố tôi là một giáo viên văn học và cũng là người thầy từng dạy tôi ở trường. Thế nên, ông không tán thành khi một đứa trẻ thông minh như thế lại chọn con đường nhảy nhót”, j-hope bồi hồi nhớ lại. Phản ứng mạnh mẽ của bố j-hope xuất phát từ việc thành viên BTS không thể cân bằng giữa việc nhảy múa và học tập: “Tôi không giỏi chuyện đó. Niềm đam mê vũ đạo trong tôi quá lớn khiến tôi luyện tập từ sáng sớm đến tận tối muộn, vì vậy bố tôi đã trở nên gay gắt”, anh nhắc lại.

 

Bắt đầu học nhảy từ năm 14 tuổi, cậu bé j-hope ngày nào giờ đã trở thành một nghệ sĩ nổi tiếng toàn cầu. Nỗ lực không ngừng nghỉ của nam nghệ sĩ đã thành công lay chuyển tâm ý bố mẹ: “Hơn bất cứ ai ở hiện tại, bố mẹ tôi sẽ thích lắm nếu coi được chương trình này”, anh nghẹn ngào bày tỏ. MC Jay Park cũng đồng tình rằng phụ huynh luôn là “fan cứng” số một của con cái. Mặt khác, j-hope vừa kết hợp với J. Cole quay trở lại bằng sản phẩm âm nhạc – “on the street” như một món quà gửi gắm đến các Army trước thềm nhập ngũ.