Trang chủ Tin tức K-pop Bộ đôi rapper Chanyeol và Sehun sẽ cùng nhau tạo nên nhóm...

Bộ đôi rapper Chanyeol và Sehun sẽ cùng nhau tạo nên nhóm nhỏ thứ 2 của EXO

Baro

Thông tin này khiến cộng đồng EXO-L nói riêng và người hâm mộ K-Pop nói chung vô cùng phấn khích và không giấu được sự mong chờ dành cho sub-unit này.

 

Các đây hơn nửa tháng, trong cộng đồng K-Pop fan rộ lên tin đồn EXO chuẩn bị ra mắt một nhóm nhỏ thứ 2 bao gồm 2 thành viên Chanyeol và Sehun. Thông tin này càng có cơ sở hơn khi bộ đôi nói trên sau đó đã bay sang Mỹ dù không có bất cứ lịch trình nào tại đây, khiến người hâm mộ tin rằng cả 2 đã đến xứ sở cờ hoa để quay MV cho màn debut của mình.

 

Trên thực tế, Chanyeol và Sehun đã từng cùng nhau “đánh lẻ” khỏi đội hình EXO để phát hành đĩa đơn “We Young” nằm trong dự án SM Station x 0 vào năm ngoái. Sản phẩm đã nhận được nhiều phản ứng tích cực từ khán giả, và nhiều người bày tỏ mong muốn SM ra mắt bộ đôi như một nhóm nhỏ chính thức để có thể phát hành nhiều dự án hơn.

 

MV “We Young” – Chanyeol ft Sehun. 

 

Dường như nhìn thấy được sự ủng hộ của người hâm mộ, cũng như tiềm năng rất lớn của 2 nam rapper, mới đây SM đã chính thức xác nhận Chanyeol và Sehun sẽ debut thành nhóm nhỏ thứ 2 của EXO (sau sub-unit ChenBaekXiu gồm Chen, Beakhyun và Xiumin). Dự kiến tháng Bảy tới đây sẽ là thời điểm ra mắt của nhóm nhỏ mới toanh này.

 

Fanpage chính thức của EXO chiều thứ Tư (ngày 5/6 vừa qua) cũng đã dẫn đường link bài báo từ trang Naver của Hàn Quốc, trong đó có thông tin cho biết bộ đôi Chanyeol và Sehun đã ghi hình xong cho MV. Địa điểm thực hiện là tại Mỹ, cho nên những dự đoán trước đó của người hâm mộ hoàn toàn chính xác, một lần nữa cho thấy tài phán đoán và suy luận của người hâm mộ K-Pop thực sự rất đáng nể.

 

Sự kết hợp của Chanyeol và Sehun từng nhận được rất nhiều phản ứng tích cực từ người hâm mộ (Ảnh: EXO official).

Bởi vì cả Chanyeol và Sehun đều đảm nhận vị trí rapper nên người hâm mộ kỳ vọng sản phẩm debut của nhóm nhỏ mới này sẽ theo đuổi phong cách Hip Hop. Tuy vậy, cả 2 đều có khả năng vocal khá tốt, trong đó chàng maknae từng khiến K-Pop fan choáng toàn tập khi khoe giọng hát cực ngọt trong “We Young”, đập tan định kiến bình hoa di động bị gán cho anh bao lâu nay. Bên cạnh đó, anh còn là vũ công chính của EXO nên khả năng vũ đạo của nam thần tượng là không thể phủ nhận. Nếu bộ đôi phát hành 1 ca khúc sôi động, trẻ trung như bản nhạc trong dự án SM Station x 0 thì chắc chắn sẽ gặt hái được rất nhiều thành công.

 

Trong 1 diễn biến khác, được biết EXO sẽ khởi động tour diễn mới mang tên “ExplOration” vào tháng 7 tới đây. Tuy nhiên đáng tiếc rằng sự kiện này sẽ vắng mặt đến 3 thành viên là Lay do đụng độ lịch trình tại Trung Quốc, “anh cả” Xiumin đã nhập ngũ và thành viên D.O bất ngờ quyết định tham gia nghĩa vụ quân sự trước thời hạn. Ngoài ra, vẫn chưa có thông tin nào về việc EXO sẽ comeback trong năm nay.