Bộ đôi Liz Kim Cương và Trịnh Thăng Bình trở lại, phát hành MV “Em Cần Một Người Quan Tâm”

YANG

“Em Cần Một Người Quan Tâm” tiếp tục là một sáng tác đậm chất R&B mà Trịnh Thăng Bình đã viết riêng cho giọng hát của Liz Kim Cương. Cùng với đó, MV ca khúc cũng được ghi hình toàn bộ tại Châu Âu dưới góc máy của đạo diễn Khương Vũ. 

 

Chỉ hơn 1 tháng sau màn kết hợp trong ca khúc “Khác Biệt To Lớn” nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả, cặp đôi Liz Kim Cương – Trịnh Thăng Bình tiếp tục cho ra mắt MV mới mang tên “Em Cần Một Người Quan Tâm” vào ngày 13/9. Không chỉ là một dự án âm nhạc, đây cũng là món quà đặc biệt mà Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương dành tặng cho tất cả những ai luôn theo dõi hành trình hoạt động âm nhạc của cả hai nghệ sĩ trong suốt thời gian vừa qua.  

 

“Em Cần Một Người Quan Tâm” được xem là phần kế tiếp của câu chuyện tình yêu mà Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương đã kể trong “Khác Biệt To Lớn” phát hành hơn một tháng trước.

“Em Cần Một Người Quan Tâm” tiếp tục là một sáng tác mang giai điệu R&B mà Trịnh Thăng Bình đã viết riêng cho giọng hát của nữ ca sĩ Liz Kim Cương. Lấy cảm hứng từ mâu thuẫn rất đỗi bình thường của những cặp đôi yêu nhau, nam ca sĩ xây dựng như một cuộc đối thoại bằng âm nhạc giữa hai người. Ở đó, cô gái cảm thấy người yêu quá vô tâm khiến bản thân trở nên bất cần và cô đơn hơn bao giờ hết. Còn về phía chàng trai, anh chỉ biết thở dài: “Em ơi quan tâm thế nào là vừa lòng, em ơi yêu nhau thế nào là một lòng/ Anh đang lo toan nhiều vấn đề của cuộc sống, anh nghĩ hôm nay anh cần một khoảng trống”,… 

 

Được thực hiện bởi ekip của đạo diễn Khương Vũ, MV “Em Cần Một Người Quan Tâm” chinh phục người xem bởi góc máy đẹp. Bối cảnh ghi hình cho MV chính là ở Châu Âu – địa điểm từng được bộ đôi lựa chọn để quay nhiều MV đã phát hành như “Cho Anh Xin Thêm Một Phút” hay “Khác Biệt To Lớn”. Vì thế, nhiều khán giả cho rằng “Em Cần Một Người Quan Tâm” dường như là phần kế tiếp của câu chuyện tình yêu trước đó với nhiều xích mích, sự khác biệt giữa hai nhân vật chính. Xuyên suốt MV là hình ảnh Liz Kim Cương xách vali đi khắp nơi cùng nhân vật đặc biệt là… con thỏ bông. Trong khi đó, Trịnh Thăng Bình lại không xuất hiện trong MV mà chỉ đóng vai trò người kể chuyện, đối thoại bằng âm nhạc với nữ ca sĩ. 

 

“Em Cần Một Người Quan Tâm” là sáng tác mà Trịnh Thăng Bình viết riêng cho giọng hát của Liz Kim Cương.

Xuyên suốt MV là hình ảnh Liz Kim Cương xách vali đi khắp nơi cùng nhân vật đặc biệt là… con thỏ bông mà không có sự xuất hiện của Trịnh Thăng Bình.

Không thể phủ nhận rằng Liz Kim Cương và Trịnh Thăng Bình đang là một trong những cặp đôi vô cùng ăn ý trong âm nhạc và luôn được khán giả mong chờ sau nhiều sản phẩm kết hợp đạt được những thành công đáng kể. Tính tới thời điểm hiện tại, MV “Khác Biệt To Lớn” của hai nghệ sĩ ra mắt vào cuối tháng Bảy vừa qua đã chạm mốc hơn 25 triệu lượt xem và là ca khúc được người nghe chia sẻ nhiệt tình suốt thời gian qua. Cựu thành viên nhóm LIME chia sẻ cô rất cảm ơn Trịnh Thăng Bình đã luôn đồng hành trong hành trình sự nghiệp và dành cho mình những sáng tác đặc biệt. Sự hỗ trợ nhiệt tình từ đồng nghiệp hy vọng sẽ giúp chặng đường hoạt động solo của Liz Kim Cương phát triển hơn trong thời gian sắp tới. 

 

MV “Em Cần Một Người Quan Tâm” của Liz Kim Cương ft. Trịnh Thăng Bình.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/bo-doi-liz-kim-cuong-va-trinh-thang-binh-tro-lai-phat-hanh-mv-em-can-mot-nguoi-quan-tam/