Trang chủ Tin tức K-pop Bộ đôi JBJ95 kể câu chuyện tình yêu vô cùng rực rỡ...

Bộ đôi JBJ95 kể câu chuyện tình yêu vô cùng rực rỡ vào mùa hè thông qua MV “Spark”

Anna

Bộ đôi JBJ95 đã viết nên một câu chuyện tình mùa hè vô cùng nhẹ nhàng nhưng cũng tràn đầy cảm xúc thông qua MV “Spark”.

 

JBJ95 đã chính thức quay trở lại đường đua K-pop bằng MV “Spark”. Đây là ca khúc chủ đề nằm trong mini album thứ 3 cùng tên và cũng là sản phẩm tiếp theo của nhóm kể từ lúc kết thúc các hoạt động quảng bá của album “Awake” phát hành vào tháng Ba vừa qua. Được biết thông qua album này, JBJ95 muốn mang đến cho công chúng một cảm xúc đa dạng nhất có thể thấu hiểu được nội dung “tình yêu trong một ngày hè”.

 

Ca khúc chủ đề “Spark” mang âm thanh của nhạc cụ Synth tạo nên cảm giác đầy mơ mộng nhưng cũng vô cùng thanh khiết. Nổi bật là tiếng guitar bass lặp lại liên tục ở phần điệp khúc, giống như cảnh pháo hoa đang tỏa sáng trên nền bầu trời đêm. “Spark” được sáng tác bởi các nhà sản xuất EastWest, Yoseke, Yeul, J2, với sự tham gia viết lời của các thành viên Yoske, Alive Knob.

 

Một số hình ảnh trong MV “Spark”:

 

Dẫn lối người xem vào một câu chuyện tình yêu lãng mạn, MV “Spark” mở đầu bằng một gam màu màu nhẹ nhàng khác biệt hoàn toàn với với không khí náo nhiệt thường thấy trong các ca khúc mùa hè. Khung cảnh lãng mạn kết hợp với góc quay tinh tế đủ để đưa các fan bước vào những thước phim chứa đựng những kỉ niệm thời thanh xuân. Cách chuyển cảnh vô cùng mượt mà, khiến cho người xem có cảm giác như đang lật từng trang sách. Nhân vật, góc máy cho đến nội dung MV được kết hợp với nhau một cách nhịp nhàng nhằm truyền tải câu chuyện một cách đẹp đẽ và chân thật nhất.

 

Album “Spark” lần này của nhóm có tổng cộng 5 ca khúc bao gồm “In The Morning”, “Unreal”, “Spark”, “Hey, Summer” và cuối cùng là “Crush”. Album đã được phát hành thông qua các trang âm nhạc trực tuyến vào ngày 6/8. Bộ đôi JBJ95 cũng sẽ chính thức bước vào các hoạt động quảng bá trên các show âm nhạc Hàn Quốc.

 

MV “Spark” – JBJ95.