Trang chủ Tin tức K-pop Bộ đôi H&D (Hangyul và Dohyon) sẽ gia nhập vào nhóm nhạc...

Bộ đôi H&D (Hangyul và Dohyon) sẽ gia nhập vào nhóm nhạc nam mới của MBK Entertainment

Anna

Sau khi ra mắt với tư cách bộ đôi H&D, hai cựu thành viên nhóm X1 – Lee Hangyul và Nam Dohyon sẽ tiếp tục ra mắt trong một nhóm nhạc nam mới của MBK Entertainment. Theo lịch trình dự tính, nhóm nhạc nam bao gồm 8 thành viên sẽ sớm ra mắt trong năm nay.

 

Trong ngày 5/5, công ty chủ quản của bộ đôi PocketDol Studio đã chính thức đưa ra thông báo: “Lee Hangyul, Nam Dohyun được dự định sẽ ra mắt trong nhóm nhạc nam tân binh với đội hình hoàn chỉnh  và đang chuẩn bị với mục tiêu ra mắt trong mùa thu năm nay. Đây là dự án đã được tiến hành vào năm ngoái, Lee Hangyul lẫn Nam Dohyon đã sớm quay trở lại và có thể tiếp tục tham gia vào dự án nhóm nhạc tân binh này. Từ năm ngoái chúng tôi đã bắt đầu chuẩn bị cho việc khởi động nhóm nhạc tân binh kế tiếp. Các thành viên trong nhóm nhạc nam lần này sở hữu sức hút đa dạng và năng lực vượt trội, sẽ mang đến một làn gió mới đến cho thế hệ thần tượng nam tiếp theo”.

 

Lee Hangyul và Nam Dohyon sẽ tham gia vào nhóm nhạc nam mới của MBK Entertainment.

Thông tin này khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ khi Hangyul và Dohyon vừa chính thức ra mắt với tư cách nhóm nhạc đôi H&D. Có lẽ đây chính là dự án mở đường “giữ lửa” cho cả hai thành viên này trước khi họ chính thức về với đội hình nhóm. Trong phần hình  ảnh đượccông bố với truyền thông, ngoài Dohyon và Hangyul thì dường như nhóm sẽ có thêm 6 thành viên nữa sắp được giới thiệu đến khán giả.

 

Bắt đầu từ tháng Hai, bộ đôi H&D đã chính thức gặp gỡ người hâm mộ qua fanmeeting đầu tiên “1st Fanmeeting Happy Day: Birthday”. Đến ngày 21/4 vừa qua, H&D chính thức ra mắt cùng mini album đầu tay mang tên “SOULMATE” và bước vào các hoạt động nhóm. Trước thông tin H&D sẽ gia nhập vào nhóm tân binh mới với đội hình đầy đủ, công ty chủ quản của hai nam thần tượng cũng mong rằng người hâm mộ sẽ tiếp tục ủng hộ cả hai không chỉ với các hoạt động trong tư cách bộ đôi H&D mà còn bao gồm cả hoạt động nhóm lớn trong tương lai.

 

MV “SOUL” – H&D (Hangyul & Dohyon).