Trang chủ Tin tức K-pop Bộ đôi đình đám Gen 3 tái xuất với nội dung 18+...

Bộ đôi đình đám Gen 3 tái xuất với nội dung 18+ sau 3 lần thay đổi nghệ danh

Ánh Sáng

Sau hơn một thập kỷ làm nghề, có vẻ như yếu tố 18+ là điều mà bộ đôi hướng tới trong lần tái xuất này sau ba lần “thay tên, đổi họ”.  

 

Những năm gần đây, loạt màn tái hợp của những thần tượng Kpop đời đầu như KARA, Sistar, 2NE1… giúp khán giả yêu nhạc Kpop được sống lại một phần thanh xuân rực rỡ của mình. Không ngoại lệ, một nhóm nhạc Gen 3 khác đang trở lại con đường âm nhạc sau khi rời bỏ sự nghiệp ở Hàn và quay lại Trung Quốc. Hanch Twins – bộ đôi Hip Hop TASTY từng ra mắt vào năm 2012 dưới trướng Woollim Entertainment đang thực hiện điều này.

 

TASTY Hanch Twins
Daeryong và Soryong đã thay đổi tên nhóm 3 lần, từ TASTY đến DLXL và gần đây nhất là Hanch Twins.

Trước khi chính thức debut, Daeryong và Soryong đã có khá nhiều kinh nghiệm khi từng là thực tập sinh của JYP từ năm 2006 đến 2011, thậm chí còn xuất hiện với tư cách vũ công phụ họa cho J.Y.Park. TASTY nhanh chóng gây ấn tượng với album đầu tay “Spectrum”. Sau khi Woolim sáp nhập với công ty con của SM vào năm 2013, nhóm phát hành album tiếng Trung với tên gọi “Addiction” và quyết định chuyển hướng sang Trung Quốc vào tháng 7/2015 thông qua một bài đăng trên Weibo. Ít lâu sau, bộ đôi nghệ sĩ đổi tên thành DLXL, không trở về Hàn sau khi vướng lùm xùm kiện tụng tranh chấp hợp đồng và thua kiện với Woolim. 

 

TASTY Hanch Twins
TASTY trở lại với nghệ danh Hanch Twins với âm nhạc mang nội dung nhạy cảm hơn.

Sau đó, Daeryong và Soryong tạm vắng mặt một thời gian trước khi chính thức trở lại với cái tên mới – Hanch Twins vào 2/2022. Ở lần tái xuất này, cặp đôi mang đến những nội dung 18+ hơn thông qua ca khúc “Hits Heavy”, “Big Drippa” hay “You Can’t Fuck With My Drip”. Poster quảng bá của “Hits Heavy” cũng chứa đựng hình ảnh “nóng mắt” người xem. Những ca từ có từ khóa táo bạo như “Bắt cô ta bò đến cửa sổ rồi lại đến tường / Đánh gục vùng nhạy cảm đó đi, mạnh bạo vào” hay “Chỉ muốn ân ái với em, nhưng không muốn trở thành người yêu em/ Chết tiệt, trước hết tôi sẽ ăn sạch em”… khiến khán giả cảm thấy sốc khi nghe đến.  

 

Hiện tại, kênh Youtube của Hanch Twins đã phát hành 10 sản phẩm âm nhạc chỉ sau gần một năm “thay tên, đổi họ” và dự kiến sẽ tiếp tục trình làng các ca khúc mới trong năm 2023 này. 

 

MV “Hits Heavy” của Hanch Twins.