Trang chủ Tin tức Nhạc tổng hợp Bộ đôi bản hit “Taki Taki” Selena Gomez và DJ Snake tái...

Bộ đôi bản hit “Taki Taki” Selena Gomez và DJ Snake tái ngộ, dự báo siêu phẩm mới sắp được ra mắt

Thảo

Trước đó, cả hai nghệ sĩ từng có dịp làm việc với nhau trong ca khúc “Taki Taki” kết hợp cùng Ozuna và Cardi B. Cách đây không lâu, Selena Gomez cũng vừa ra mắt hai ca khúc để mở đường cho EP tiếng Tây Ban Nha của mình.

 

Có vẻ như Selena Gomez đã quyết định biến 2021 thành một năm bận rộn cho mình. Chỉ trong tháng Một, cô nàng đã phát hành tới 2 ca khúc mới và chưa dừng lại ở đó. Nữ ca sĩ sẽ bắt tay producer DJ Snake ra mắt đĩa đơn mang tên “Selfish Love” vào ngày 4/3 sắp tới. Thông tin về màn kết hợp vừa được chính nhà sản xuất người Pháp công bố lên Twitter cá nhân qua một đoạn video hoạt hình theo phong cách trò chơi điện tử.

 

DJ Snake “nhá hàng” ca khúc mới với Selena Gomez phát hành vào tuần sau.

Ở đầu clip, hình ảnh 4 nhân vật nhảy nhót trên nền nhạc “Taki Taki” khiến người xem ngay lập tức nhớ đến màn hợp tác gây tiếng vang vào năm 2018 của bộ tứ nghệ sĩ DJ Snake, Selena Gomez, Ozuna và Cardi B. Trong phân cảnh sau đó, 2 trong số 4 nhân vật có đặc điểm gần giống với DJ Snake và Selena Gomez tách ra khỏi đội hình rồi đi đến một khung cảnh khác. Kết thúc video cũng chính là thời gian phát hành được ấn định chính thức cho ca khúc kết hợp của hai nghệ sĩ.

 

Taki Taki, DJ Snake, Selena Gomez
Sau hit “Taki Taki”, Selena Gomez và DJ Snake “đánh lẻ” trong ca khúc mới “Selfish Love”

Mang về cho các nghệ sĩ 1,1 tỉ lượt nghe trên Spotify cùng 2 tỉ lượt xem MV, dường như không ai có thể phủ nhận sức hút và thành công của màn kết hợp “Taki Taki” năm nào. Nhưng cũng vì vậy, công chúng dành rất nhiều sự kì vọng cho ca khúc “Selfish Love” sắp tới. Mặt khác, người hâm mộ đang mong chờ được biết những thông tin kế tiếp về ca khúc này. Không những thắc mắc không biết đây sẽ là một sản phẩm tiếng Anh hay tiếng Tây Ban Nha, họ cũng muốn biết đây có phải là một đĩa đơn thuộc EP sắp tới của cô nàng Selena hay không.

 

Taki Taki, DJ Snake, Selena Gomez
Thành công vang dội của “Taki Taki” khiến các fan càng kì vọng vào ca khúc sắp tới từ Selena Gomez và DJ Snake.

Như đã biết, sau hai ca khúc “De Una Vez” và “Baila Conmigo” thì Selena Gomez đã chính thức thông báo phát hành EP tiếng Tây Ban Nha đầu tiên của mình. Chủ nhân “The Heart Wants What It Wants” cũng tiết lộ rằng gần như toàn bộ EP lần này đều được thu âm thông qua ứng dụng Zoom do những hạn chế của đại dịch toàn cầu. Sản phẩm sẽ chính thức lên kệ vào ngày 12/3 sắp tới với tên gọi “Revelación”.

 

MV “Taki Taki” – DJ Snake, Selena Gomez, Ozuna, Cardi B.