Trang chủ Tin tức K-pop Bộ đồ thể thao, thương hiệu của “Kim Vô Lại” (Secret Garden)...

Bộ đồ thể thao, thương hiệu của “Kim Vô Lại” (Secret Garden) vẫn được Huyn Bin lưu giữ

Ánh Sáng

Hóa ra, nam tài tử vẫn còn giữ chúng cho đến tận hôm nay và địa điểm không đâu xa lạ chính là tủ đồ ở nhà. 

 

Câu chuyện thú vị này được Hyun Bin chia sẻ thông qua buổi phỏng vấn với tạp chí Esquire Korea. Tại đây, nam tài tử đã có dịp hồi tưởng lại những câu thoại cũng như tình tiết kinh điển mà mình từng thể hiện trong bộ phim nổi tiếng “Secret Garden”. Điểm thú vị là có bộ trang phục “gây sốt” từng tạo nên một thương hiệu độc quyền cho Hyun Bin trong phim. Trong Secret Garden, anh đảm nhận vai CEO Kim Joo Won hay còn được khán giả Việt đặt cho biệt danh nghe là nhớ liền – “Kim Vô Lại”. 

 

Hyun Bin Secret Garden
Hyun Bin không khỏi bật cười thích thú khi nghe nhắc lại một số tình tiết trong phim.

Theo đó, câu hỏi có liên quan đến bộ đồ thể thao mà anh mặc trong phim đã được tạp chí đề cập đến và nam chính “Crash Landing on You” đã tiết lộ rằng vẫn còn giữ trang phục đó cho đến ngày hôm nay. Thông thường, các diễn viên không được phép sở hữu quần áo được sử dụng trong phim, thế nhưng trường hợp của Hyun Bin là ngoại lệ. “Tôi sở hữu cả bốn phiên bản của bộ đồ thể thao mà tôi từng mặc tại nhà mình. Tôi vẫn đang giữ chúng”, nam diễn viên cho biết. 

 

Dẫu là bộ cánh được khán giả tích cực tìm kiếm và săn lùng sau sự thành công của bộ phim, thế nhưng khi được hỏi có thỉnh thoảng mặc lại chúng hay không, Hyun Bin chỉ có thể lắc đầu cười trừ. Anh cho biết từng mặc rất nhiều khi quay phim nhưng sau này không diện lại nữa và chỉ giữ chúng trong tủ đồ. Vào thời điểm “Secret Garden” lên sóng vào năm 2010, bộ phim nhanh chóng ghi điểm trong các khán giả trong và ngoài nước với nội dung hài hước, thú vị. Trong phim, Hyun Bin đóng vai một anh chàng CEO kiêu ngạo, đanh đá kết duyên cùng nữ diễn viên Ha Ji Won. Đối với anh, “Secret Garden” là tác phẩm rất có ý nghĩa bởi Hyun Bin đã nhận được rất nhiều tình cảm từ người xem cho đến tận sau này.