Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Bố Britney Spears phủ nhận các cáo buộc của con gái, đổ...

Bố Britney Spears phủ nhận các cáo buộc của con gái, đổ trách nhiệm cho người giám hộ hiện tại

Thảo

Mới đây, James Spears cho rằng những lời khai mà Britney Spears là không đúng và cần được điều tra lại. Ông cũng khẳng định những quyết định liên quan đến việc điều trị y tế của con gái hoàn toàn là do Jodi Montgomery phụ trách. Ngay sau đó, Jodi cũng đã đáp trả những cáo buộc này của James.

 

Một tuần sau những lời khai chấn động của Britney Spears trong phiên toà trực tuyến tuần trước được công bố, ông James Spears – bố của cô đã đáp lại các cáo buộc dành cho mình qua việc nộp các tài liệu pháp lý lên toà. Về cơ bản, ông muốn khẳng định những gì mà nữ ca sĩ đã kể không thuộc trách nhiệm của mình bởi ông không hề liên quan đến những quyết định về việc điều trị y tế lẫn cuộc sống cá nhân của cô suốt hai năm qua và “đã bị cắt đứt liên lạc với cô ấy”. Thông qua hồ sơ của mình, James yêu cầu toà án điều tra “những cáo buộc nghiêm trọng liên quan đến lao động ép buộc, trị liệu và điều trị y tế ép buộc, chăm sóc y tế không đúng cách và những hạn chế về quyền cá nhân” của Britney.

 

Bố Britney Spears phủ nhận các cáo buộc của con gái, khẳng định mình không còn liên quan đến các quyết định suốt 2 năm qua.

Ông James Spears đã kiểm soát cuộc sống cá nhân của con gái mình là Britney Spears trong phần lớn thời gian quyền giám hộ. Nhưng hiện tại, ông chỉ giám sát về tài sản và các giao dịch kinh doanh của cô cùng một công ty bất động sản. Vì sức khoẻ của James, toà án đã chỉ định Jodi Montgomery thay thế vai trò giám hộ của ông, có quyền kiểm soát những quyết định cá nhân của Britney Spears kể từ năm 2019. Vì thế, bố Britney cho rằng người này mới chính là nguyên nhân khiến con gái mình mất tự do trong thời gian qua.

 

“Ông Spears đã không còn là người giám hộ của cô ấy kể từ tháng 9/2019. Bà Montgomery đã phụ trách hoàn toàn việc chăm sóc cá nhân và điều trị y tế hằng ngày cho cô Spears. Bà Montgomery mới là người đã đưa ra tất cả các quyết định liên quan đến những vấn đề đó”, tài liệu ghi. Tuy hiện tại, Jodi Montgomery đang đảm nhận vai trò giám hộ tạm thời, nhưng toà án đã có ý định kéo dài vai trò của bà lâu dài.

 

Bà Jodi Montgomery đã thay James Spears làm người giám hộ cho Britney Spears trong 2 năm qua.

James Spears cho biết trong quá trình phụ trách quyền giám hộ, ông đã làm mọi thứ trong khả năng của mình để hỗ trợ cho con gái, bao gồm cả việc đồng ý khi cô bày tỏ mong muốn kết hôn với Jason Trawick vào năm 2012. Trong khi đó vào phiên điều trần tuần trước, Britney Spears đã cáo buộc ông lợi dụng quyền kiểm soát để làm cô tổn thương. Vì vậy trong hồ sơ gửi lên toà, James bày tỏ: “Tất cả các bên phải được cung cấp cơ hội đầy đủ và công bằng để phản hồi các cáo buộc và tuyên bố chống lại họ. Trong trường hợp các cáo buộc sẽ được chứng minh là đúng, hành động sửa chữa sẽ được thực hiện”.

 

Phản hồi lại những lời này của James Spears, Jodi Montgomery cũng đã nhanh chóng lên tiếng phản bác thông qua luật sư của mình. Bà cho biết bản thân đã luôn là một “người bênh vực không mỏi mệt” cho Britney Spears, đồng thời nhấn mạnh chính James là người đảm nhận việc phê duyệt bất kỳ và tất cả các khoản chi tiêu với tư cách là người quản lý tài sản cho con gái. Jodi cũng cho biết cô sẽ sớm trình bày kế hoạch chăm sóc của mình cho tòa án để mang đến “con đường chấm dứt” quyền giám hộ này.