“Blueming” đạt Perfect All-kill, IU trở thành nghệ sĩ duy nhất có 2 ca khúc sở hữu thành tích này trong năm

Anna

Ngay khi vừa comeback, IU đã lập tức có được chứng nhận Perfect All-kill thứ hai trong năm 2019. Những ca khúc còn lại trong album “Love Poem” cũng nhanh chóng có được thứ hạng cao trong các bảng xếp hạng tại Hàn Quốc.

 

Vài thời điểm 8:30 sáng (giờ địa phương) ngày 21/11, chuyên trang tổng hợp thành tích của các bảng xếp hạng là Instiz đã công bố ca khúc “Blueming” của IU chính thức nhận được chứng nhận Perfect All-kill. Đây là ca khúc chủ đề nằm trong album “Love Poem” vừa được phát hành vào ngày 18/11. Trước đó, một ca khúc khác nằm trong album này là “Love Poem” cũng mang về chứng nhận tương tự cho cô nàng.

 

Thông báo chứng nhận Perfect All-kill trên tài khoản chính thức của Instiz dành cho ca khúc “Blueming” của IU.
Chuỗi No.1 đẹp mắt của ca khúc “Blueming”.

Đây là một thành tích rất khó nghệ sĩ nào có thể đạt được nếu không nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ công chúng. Một ca khúc muốn có được chứng nhận Perfect All-kill, đòi hỏi phải đạt được No.1 toàn bộ các bảng xếp hạng theo thời gian thực và theo ngày của 5 trang âm nhạc chính là Melon, Genie, Bugs, Soribada, Flo. Không chỉ vậy, ca khúc đó cũng phải đứng đầu cả bảng xếp hạng tính theo thời gian thực và theo tuần của trang tổng hợp Instiz mới có thể được công nhận là Perfect All-kill.

 

IU trở thành nghệ sĩ duy nhất sở hữu 2 ca khúc đạt Perfect All-kill trong năm 2019.

Trong năm nay, thành tích Perfect All-kill khó có thể đạt được hơn khi Flo – một BXH được tính theo thuật toán được thêm vào và hai bảng xếp hạng Naver, Mnet chính thức bị loại bỏ khỏi thang tính điểm. Tính đến thời điểm này của năm 2019, chỉ có duy nhất 6 ca khúc có thể đạt được chứng nhận Perfect All-kill là “Boy with Luv” của BTS, “Workaholic” của BOL4, “How Can I Love the Heartbreak, You’re The One I Love” của AKMU, “Fame” của MC Mong và cuối cùng là “Love Poem” và “Blueming” của IU.

 

MV “Blueming” – IU.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/blueming-dat-perfect-all-kill-iu-tro-thanh-nghe-si-duy-nhat-co-2-ca-khuc-so-huu-thanh-tich-nay-trong-nam/