Trang chủ Tin tức K-pop Blink ơi, chuẩn bị đi nhé! Black Pink sắp tổ chức concert...

Blink ơi, chuẩn bị đi nhé! Black Pink sắp tổ chức concert online toàn cầu “THE SHOW”

Anna

Các Blink đã chuẩn bị tinh thần chưa nào? Bởi concert online trực tiếp toàn cầu đầu tiên của Black Pink sắp đến rồi đây.

 

Đúng vào ngày 3/12 như teaser trước đó thông báo, YG Entertainment bất ngờ công bố concert online đầu tiên của Black Pink mang tên “THE SHOW” qua trailer và poster mới nhất trên trang chính thức công ty. Được biết, buổi biểu diễn sẽ được phát sóng cùng lúc tại Hàn Quốc và toàn cầu vào ngày 27/12. Theo như YG giải thích, cái tên “THE SHOW” được đặt cho concert lần này mang ý nghĩa trực diện, súc tích và tạo cảm giác mãnh liệt. Tương tự như “THE ALBUM” – album đúc kết lại những gì tuyệt vời nhất trong phong cách âm nhạc độc đáo cùng năng lực của Black Pink kể từ khi ra mắt, “THE SHOW” được dự đoán sẽ mang đến những sân khấu bùng nổ ngoài mong đợi.

 

Poster chính thức dành cho concert online đầu tiên “THE SHOW” của Black Pink.

Hơn hết, “THE SHOW” chính là dự án livestream concert đầu tiên được YG kết hợp cùng YouTube Music chuẩn bị trong thời gian dài. Qua đó, công ty cũng chính thức công bố thương hiệu riêng “PALM STAGE” chuyên về mảng tổ chức concert để phù hợp với xu hướng luôn đổi mới của thời đại. Black Pink là nghệ sĩ đầu tiên mà YG chọn thực hiện concert sau khi ra mắt thương hiệu, báo hiệu cho một chuỗi concert hoành tráng trong tương lai. Dự án này đang được công chúng dành sự quan tâm đặc biệt khi YG Entertainment vốn đã là một trong những công ty giải trí có thế mạnh về mảng trình diễn và tổ chức biểu diễn.

 

Trailer concert “THE SHOW” – Black Pink.

 

“THE SHOW” là concert cá nhân đầu tiên của Black Pink được tổ chức trong năm nay sau hơn 1 năm 5 tháng kể từ khi kết thúc thành công tour diễn thế giới đi qua 23 quốc gia vào năm ngoái. Theo đó, buổi biểu diễn trực tuyến lần này đang được người hâm mộ kì vọng sẽ có thể tiếp nối loạt thành tích đáng nể mà nhóm đã đạt được trong năm qua.

 

Video tin nhắn của Black Pink dành cho concert “THE SHOW”.

 

Vào 2 giờ chiều ngày 4/12 (giờ địa phương), Black Pink sẽ giao lưu với người hâm mộ và chia sẻ thêm về concert lần này qua sự kiện “BLACKPINK – ‘THE SHOW’ ANNOUNCEMENT LIVE” trên nền tảng YouTube. Hiện tại, các Blink đã có thể nhanh tay sắm cho mình một chiếc vé xem concert trực tuyến của các cô gái bằng cách truy cập kênh chính thức, đăng kí tài khoản có trả phí và thao tác theo hướng dẫn từ ban tổ chức.

 

MV “Lovesick Girls” – Black Pink.