Trang chủ Tin tức K-pop Blink có quà Giáng sinh sớm: Rosé (Black Pink) sẽ tung bản...

Blink có quà Giáng sinh sớm: Rosé (Black Pink) sẽ tung bản cover solo đầu tiên vào tối nay

Anna

Bỏ qua các ồn ào của những ngày vừa qua, năm nay các Blink (fandom của Black Pink) có thể tận hưởng một mùa Giáng sinh tuyệt vời cùng món quà đến từ một thành viên Black Pink. Poster thông báo vừa được tung ra trên trang chính thức của YG Entertainment chính là lời khẳng định cho một sản phẩm âm nhạc mới từ Rosé.

 

Vào sáng ngày 18/12, trên trang chủ chính thức của YG Entertainment bất ngờ tiết lộ poster về một sản phẩm âm nhạc cá nhân của cô nàng Rosé. Theo như thông tin được hé lộ, đây là một bản cover của ca khúc “The Chirstmas Song” sẽ được trình bày theo màu sắc âm nhạc của giọng ca chính Black Pink. Poster được thực hiện khá đơn giản với phông nền là một màn đêm, ẩn trong đó là ánh sao xanh lấp lánh. Được biết, phiên bản gốc của “The Chirstmas Song” được trình bày bởi huyền thoại nhạc Jazz Nat King Cole phát hành vào năm 1961.

 

Poster thông báo phát hành phiên bản cover “The Christmas Song” của Rosé trên trang chủ YG Entertainment.

Ngoài ra, các thông tin trên poster cũng cho thấy rõ Rosé sẽ cho phát hành bản cover này vào đúng ngày công bố (18/12) trên nền tảng Youtube. Đúng 6 giờ chiều nay, “The Chirstmas Song” phiên bản Rosé sẽ được trình làng đến người hâm mộ. Dù chỉ là một bản cover, nhưng sản phẩm âm nhạc này được xem như một món quà tuyệt vời dành cho Blink để khép lại năm 2019.

 

Hiện tại theo như YG Entertainment cho biết, các cô gái Black Pink đang tiến hành thu âm các ca khúc cho album mới dự kiến sẽ được phát hành vào đầu năm 2020. Ngoài ra, Black Pink cũng đang trong quá trình thức hiện dome tour tại Nhật kéo dài cho đến tháng Một năm sau.

 

MV “Kill This Love” – Black Pink.