Trang chủ Tin tức K-pop Blink có nắm được điểm yếu của Jisoo và Jennie (Black Pink)...

Blink có nắm được điểm yếu của Jisoo và Jennie (Black Pink) không? Hỏi Lisa với Rosé là biết nhé!

Anna

Thế mạnh và tài năng của các thành viên Black Pink thì chắc Blink nào cũng nắm rõ như lòng bàn tay rồi. Thế còn điểm yếu thì sao nhỉ? Câu trả lời sẽ khiến bạn… ngã ngửa đấy. 

 

Gần đây, Rosé và Lisa đã có dịp tham gia vào chương trình radio “Bae Sung Jae’s Ten” của đài SBS Power FM. Trong show này, họ đã nhận được một gợi ý thú vị từ DJ là hãy tranh thủ phàn nàn hoặc kể lại tật xấu của Jisoo và Jennie nhân lúc không có mặt ở đây. Đa số mọi người đều rất hứng thú khi nghe lời đề nghị này vì vốn dĩ không có nhiều cơ hội xem các thành viên “bóc phốt” nhau. Nhưng thật ra, diễn biến của phần tiếp theo không giống như tưởng tượng của nhiều người đâu.

 

Đây là câu trả lời khi hỏi hội "em út" Black Pink về điểm yếu của Jisoo và Jennie
Rosé nói rằng điểm yếu của Jisoo chính là quá xinh đẹp chứ không còn bất kì điều gì khác.

Rosé thành thật tiết lộ khuyết điểm của Jisoo không gì ngoài quá xinh đẹp. Giọng ca “Gone” nói rằng khi mình thấy Jisoo, cô tự hỏi rằng tại sao chị mình có thể sinh ra mà đã xinh đẹp như vậy. Về phần Lisa, cô cho biết Jennie quá sexy nên đó chính là thứ khiến “em út” Black Pink cảm thấy “phiền” nhất. Lisa còn củng cố thêm luận điểm của mình bằng cách chia sẻ rằng mỗi khi nhìn Jennie thì tim đều đập mạnh liên hồi không lối thoát.

 

Đây là câu trả lời khi hỏi hội "em út" Black Pink về điểm yếu của Jisoo và Jennie
Trong khi đó, Lisa cảm thấy Jennie quá sexy khiến mình khó có thể giữ vững tinh thần bởi tim đập liên hồi.

Không cần nói cũng biết rằng các thành viên Black Pink đã có cách cư xử khéo léo đến nhường nào trong tình huống này. Dù vậy, câu trả lời vừa hài hước vừa lại ngọt ngào từ Rosé và Lisa có vẻ lại không phải là điều mà người dẫn chương trình muốn khai thác,  anh cũng chỉ đành “bất lực” trước tình cảm thân thiết của Black Pink.

 

MV “Lovesick Girls” – Black Pink.