Trang chủ Tin tức K-pop Blink “cảm xúc lẫn lộn” vì YG Entertainment không giữ đúng lời...

Blink “cảm xúc lẫn lộn” vì YG Entertainment không giữ đúng lời hứa về album của Rosé

Anna

Mặc dù hiện tại ngày ra mắt solo của Rosé (Black Pink) đã đến gần, nhưng các Blink vẫn đang trong trạng thái cảm xúc lẫn lộn bởi YG đã không thực hiện được giống như những gì đã thông báo trước đây về album của cô nàng.

 

Nối tiếp các nội dung quảng bá cho sản phẩm solo đầu tiên của Rosé , YG đã chính thức tung ra MV teaser cho “On The Ground” – ca khúc chủ đề nằm trong album “-R-“ sắp phát hành của thành viên Black Pink. Chỉ bằng đoạn video 15 giây nhưng thông qua đó người hâm mộ có thể thưởng thức được một phần giai điệu và chìm đắm vào vẻ đẹp “không lối thoát” của Rosé. Cô nàng diện trên người một chiếc váy tím và ngồi trên xe ô tô với ánh nhìn xa xăm như đang chìm vào trong những dòng suy nghĩ miên man. Đi kèm theo những hình ảnh trên là một đoạn nhạc trùng khớp tên bài hát chủ đề vang lên trong tiếng đàn acoustic.

 

Rosé tung teaser comeback ; Blink ; YG
Hình ảnh của Rosé trong MV “On The Round”.

Từ hình ảnh đến MV teaser đều được đầu tư kĩ càng, nhưng vẫn có điều khiến các Blink cảm thấy không thỏa mãn lắm bởi sự thất hứa đến từ YG. Trong hơn hai năm, YG Entertainment đã hứa hẹn rất nhiều về các dự án solo của các thành viên Black Pink. Cụ thể, công ty chủ quản của các cô nàng “hắc hường” cho biết những ca khúc liên quan đến dự án solo sẽ sớm được phát hành hoặc ra mắt trong năm, nhưng sau cùng tất cả đều bị trì hoãn. Trước đó YG Entertainment từng cho biết sở dĩ công ty dời ngày debut solo của Rosé bởi vì muốn chuẩn bị kĩ càng hơn cho một album thay vì chỉ là đĩa đơn. Nhưng cuối cùng, bản phát hành thực tế lại là một đĩa đơn với nhiều ca khúc hơn một chút.

 

Tạm gác lại những bức xúc, hiện tại người hâm mộ đang háo hức chờ đón màn debut solo của “bông hồng nước Úc”. Theo lịch trình chính thức thì vào đúng 12 giờ trưa Việt Nam, (12/3) họ đã có thể thưởng thức được sản phẩm “R” và không phải chờ đợi thêm nữa để nhìn thấy Rosé với sân khấu cá nhân cho riêng mình.

 

MV “On The Ground” – Rosé.