Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Blake Shelton rời ghế nóng “The Voice” sau 23 mùa

Blake Shelton rời ghế nóng “The Voice” sau 23 mùa

Thảo

Mùa 23 sắp tới đây sẽ là lần cuối cùng Blake Shelton đảm nhiệm vị trí huấn luyện viên “The Voice”. Ngoài ra, cả 3 vị trí còn lại của chương trình năm 2023 cũng được thay đổi so với mùa trước.

 

Theo truyền thông Mỹ đưa tin mới đây, Blake Shelton – nam nghệ sĩ chưa từng rời ghế nóng “The Voice” suốt từ khi show truyền hình đình đám ra đời đến nay đã quyết định dừng việc làm huấn luyện viên sau khi mùa kế tiếp kết thúc. Ở lần cuối sát cánh cùng chương trình, nam nghệ sĩ gạo cội sẽ cạnh tranh với Kelly Clarkson, HLV vừa trở lại sau 1 mùa tạm nghỉ cũng như 2 gương mặt mới là Niall Horan (One Direction) và Chance the Rapper.

 

Blake Shelton quyết định rời ghế nóng “The Voice” sau khi hoàn tất mùa 23.
Blake Shelton quyết định rời ghế nóng “The Voice” sau khi hoàn tất mùa 23.

Blake Shelton thông báo đến khán giả qua bài đăng trên Instagram cá nhân: “Tôi đã chiến đấu cùng chương trình này một thời gian rồi. Tôi quyết định đã đến lúc để tôi lui khỏi “The Voice” sau mùa 23. Chương trình này đã thay đổi cuộc đời tôi theo mọi cách tốt đẹp hơn và sẽ luôn là gia đình thứ hai của tôi. Đó là một chuyến đi dài trải qua 12 năm xoay ghế”. Anh cũng không quên gửi lời cảm ơn đến những nghệ sĩ, nhân viên ekip cũng như các khán giả đã đồng hành cùng mình suốt hơn một thập kỷ qua, bao gồm cả vợ – nữ ca sĩ Gwen Stefani.

 

Blake Shelton xuất hiện trên “The Voice” vào mùa đầu tiên của chương trình, cùng với những HLV đời đầu như Adam Levine, Christina Aguilera và CeeLo Green. Trong đó, Adam Levine là nghệ sĩ có thời gian giữ ghế HLV dài thứ 2 chỉ sau Blake khi liên tục xuất hiện trong 16 mùa đầu. Mùa 23 sắp tới cũng đánh dấu sự trở lại của Kelly Clarkson sau một mùa vắng mặt. Các huấn luyện viên như Gwen Stefani, Camila Cabello hay John Legend đều đã được thay thế. Cách đây không lâu cả Kelly Clarkson, Niall Horan và Chance the Rapper đều đã nhá hàng về việc tham gia mùa này khi đồng loạt đăng bài có biểu tượng 2 ngón tay – hình ảnh đặc trưng của “The Voice”.

 

Niall Horan và Chance the Rapper sẽ tham gia "The Voice" đầu năm 2023 trong vai trò huấn luyện viên.
Niall Horan và Chance the Rapper sẽ tham gia “The Voice” đầu năm 2023 trong vai trò huấn luyện viên.

Chia sẻ cảm nghĩ về việc trở thành HLV của chương trình, nam rapper từng đoạt giải Grammy cho biết: “Tôi rất vui khi được giúp các nghệ sĩ khác vươn lên đẳng cấp mới và tận hưởng hết mình trải nghiệm mang tính thay đổi cuộc đời này”. Cũng là một nghệ sĩ bước ra từ cuộc thi ca hát, Niall Horan không khỏi phấn khích: “Tôi đang rất mong chờ được gặp gỡ và cố vấn cho lứa tài năng mới, song song đó là đối đầu với các đội khác”. Mặt khác, “The Voice” mùa 23 dự kiến sẽ lên sóng vào đầu năm 2023.