Trang chủ Tin tức K-pop Black Pink xuất hiện trở lại trong phòng tập YG, ngày comeback...

Black Pink xuất hiện trở lại trong phòng tập YG, ngày comeback đã rất gần?

Anna

Trước đó, YG Entertainment đã đưa ra thông báo thời gian quay trở lại của Black Pink sẽ rơi vào khoảng nửa đầu năm 2020 và hiện tại các cô gái đang trong giai đoạn chuẩn bị album. Gần đây, một số hình ảnh của các thành viên xuất hiện ở phòng tập cho thấy hình như dấu hiệu comeback của nhóm đang rất gần.

 

Đã sang năm 2020 và các Blink (fandom của Black Pink) đang trong tâm thế mong đợi sản phẩm âm nhạc mới từ Black Pink. Chính vì thế, “nhất cử nhất động” của 4 gái luôn được người hâm mộ quan tâm hơn bao giờ hết. Theo như hình ảnh các thành viên đăng tải vào những ngày gần đây thì có vẻ như thời gian comeback không còn xa nữa. Cụ thể, thành viên Jennie và Jisoo đã chia sẻ hình ảnh bên trong phòng tập quen thuộc tòa nhà YG Entertainment.

 

Black Pink có thể đã đang trong quá trình tập vũ đạo cho ca khúc mới.

Theo như người hâm mộ “trổ tài thám tử”, Black Pink có vẻ như đang trong quá trình tập vũ đạo cho ca khúc mới. Dù vẫn chưa có bất kì thông tin chính thức nào nhưng chỉ bấy nhiêu gợi ý thôi cũng đủ làm cho fan vô cùng hào hứng mong đợi. Thêm một thông tin đến từ người hâm mộ, các trang bar (tương tự fansite) lớn của Black Pink ở Trung Quốc hiện đang thực hiện kêu gọi các Blink đóng góp để thúc đẩy doanh thu album mới.

 

Hình ảnh thành viên Ji Soo.
Và Jennie trong phòng tập YG Entertainment.

Hiện tại, Black Pink đang trong quá trình hoàn tất những đêm diễn cuối cùng nằm trong Dome tour tại Nhật Bản. Theo như thông báo từ YG Entertainement, nhóm dự kiến sẽ quay trở lại và phát hành album mới vào nửa đầu năm nay.