0

Anna

  Ngoài danh sách những nghệ sĩ Kpop và các hashtag được nhắc đến nhiều nhất trong năm 2019 được phát hành, mạng xã hội Twitter đã tiết lộ thêm nhiều thông tin thú vị hơn về Kpop trên nền tảng của mình.

   

  Vừa qua, mạng xã hội Twitter đã đăng tải thêm nhiều thông tin thú vị về các nghệ sĩ Kpop đang hoạt động được thống kê trong năm 2019. Trong suốt một năm vừa qua, tốc độ tăng trưởng của các tài khoản chính thức thuộc về nghệ sĩ Kpop trở thành một trong những điều đáng quan tâm với người hâm mộ. Danh sách “Những tài khoản Kpop có tốc độ theo dõi tăng trưởng cao nhất trong năm 2019” cũng vừa được tiết lộ, phần nào giải đáp sự tò mò bấy lâu của người hâm mộ.

   

  Danh sách “Những tài khoản Kpop có tốc độ theo dõi tăng trưởng cao nhất trong năm 2019”.

  Có thể thấy đứng đầu danh sách chính là các cô nàng Black Pink. Điều này chứng tỏ một năm qua Black Pink đã gặt hái được những thành tựu vượt bật với mức độ ngày càng phổ biến hơn với công chúng. Tiếp theo sau đó là tài khoản chính thức của “tân binh khủng long” SuperM, dù chỉ mới ra mắt nhưng độ nổi tiếng cùng fandom riêng lẻ của từng thành viên trong nhóm cũng mang đến một lượng người theo dõi đáng kể. Vị trí No.3 về số lượng người theo thuộc về TXT, nhóm nhạc đàn em của BTS.

   

  Danh sách “Những quốc gia có nhiều lượt tweet nhất về Kpop trong năm 2019”

  Được biết, toàn bộ các số liệu thống kê về lượng người theo dõi trong năm 2019 đều được dựa trên sự tăng trưởng của số lượng các tweet (bài đăng trên Twitter) so với năm 2018. Ngoài ra thì Twitter cũng cho biết thêm các quốc gia nhắc nhiều về Kpop nhất. Có thể thấy Thái Lan đặc biệt quan tâm đến Kpop trên cả Hàn Quốc, Indonesia hay Mỹ cũng vô cùng quan tâm đến thể loại âm nhạc của xứ sở kim chi này.

   

  Những tài khoản Kpop có tốc độ theo dõi tăng trưởng cao nhất trong năm 2019:

  1. BLACKPINK
  2. SuperM
  3. TXT
  4. Stray Kids
  5. WayV
  6. ATEEZ
  7. X1
  8. ITZY
  9. AB6IX
  10. (G)I-DLEBLACKPINK
  11. SuperM
  12. TXT
  13. Stray Kids
  14. WayV
  15. ATEEZ
  16. X1
  17. ITZY
  18. AB6IX
  19. (G)I-DLE

   

  Những quốc gia có nhiều lượt tweet nhất về Kpop trong năm 2019:

   

  1. Thailand
  2. South Korea
  3. Indonesia
  4. United States
  5. Philippines
  6. Brazil
  7. Malaysia
  8. Japan
  9. Mexico
  10. Argentina

  Theo: http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/black-pink-va-superm-co-luong-nguoi-theo-doi-tren-twitter-tang-nhieu-nhat-nam-2019/