Trang chủ Tin tức K-pop Black Pink và BTS xuất hiện trong danh sách những nhân vật...

Black Pink và BTS xuất hiện trong danh sách những nhân vật châu Á có ảnh hưởng nhất năm 2020 do Gold House bình chọn

Anna

Vừa qua, danh sách A100 – nơi vinh danh những nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn nhất năm 2020 khu vực châu Á và châu Á – Thái Bình Dương vừa được trang Gold House công bố. Theo đó, Black Pink và BTS là hai nhóm nhạc Kpop góp mặt trong danh sách này.

 

Vào định kì mỗi năm, trang Gold House sẽ vinh danh 100 nhân vật nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực từ giải trí, truyền thông, đời sống, công nghệ, kinh doanh cho đến hoạt động xã hội tại khu vực châu Á và châu Á – Thái Bình Dương. Theo đó, đây là những người có sức ảnh hưởng nhiều nhất trong các lĩnh vực họ theo đuổi trong vòng một năm.

 

Black Pink và BTS là hai nhóm nhạc Kpop góp mặt trong danh sách A100 vinh danh những người châu Á ảnh hưởng nhất trong năm 2020.

Về mảng giải trí, có thể thấy được sự góp mặt của đạo diễn Bong Joon Ho sau đại thắng tại lễ trao giải Oscar với bộ phim điện ảnh “Kí Sinh Trùng”. Tiếp đến đó chính là hai gương mặt đình đám mà có lẽ bất kì người hâm mộ Kpop nào cũng sẽ có thể nhận ra đó chính là BTS và Black Pink. Sau một loạt thành công từ năm ngoái kéo dài đến năm nay, BTS lại một lần nữa góp mặt trong danh sách A100 trong khi trước đó, năm 2019 nhóm cũng đã một lần góp mặt vào danh sách này. Ngoài ra, đây cũng là năm đầu tiên các cô gái Black Pink xuất hiện và được vinh danh như một nghệ sĩ có mức độ ảnh hưởng cao tại thị trường Châu Á.

 

Theo Gold House, Danh sách A100 được lựa chọn thông qua quy trình tuyển chọn khắt khe bắt đầu với các đề cử công khai. Nhóm ứng cử viên sau đó sẽ được thu hẹp lại bởi đại diện của 20 tổ chức phi lợi nhuận châu Á tại Mỹ, cũng như các thành viên hội đồng của Gold House.