Black Pink và Ariana Grande đã thu âm ca khúc kết hợp chung?

Anna

Black Pink kết hợp Lady Gaga, Ariana Grande cũng kết hợp cùng “mẹ quái vật”, vậy thì tổ hợp mang tên Black Pink và Ariana Grande thì sao? Người hâm mộ yêu nhạc có quyền mong chờ vào điều đó khi nhà sản xuất Tommy Brown đã tiết lộ rằng đang làm việc cho sản phẩm mới của cả hai.

 

Mọi thứ bắt nguồn từ bài đăng mới nhất của DJ Mike Adam và nhà sản xuất Tommy Brown trên Twitter. Theo đó nhà sản xuất này đã chia sẻ với nam DJ rằng anh đang trong quá trình làm việc cùng Ariana Grande và Black Pink cho các sản phẩm âm nhạc chưa được phát hành. Thông tin trên không khỏi khiến các Blink phấn khởi và mong đợi thật nhiều vào cơ hội hợp tác đầy kỳ vọng này. Bởi sau Lady Gaga và Dua Lipa, người hâm mộ luôn mong Black Pink có thêm nhiều cơ hội hợp tác cùng những ca sĩ lớn mang tầm vóc quốc tế.

 

Black Pink và Ariana Grande đã thu âm ca khúc chung?

Theo như dòng tweet của DJ Mike Adam, Tommy Brown đã nói rằng: “Chúng tôi có một bản thu âm đáng kinh ngạc của cả hai nghệ sĩ”. Tất nhiên, đó chính là sự đề cập đến Black Pink và Ariana Grande. Đây không phải là lần đầu tiên sự kết hợp của hai tên tuổi hàng đầu được “nhá hàng”. Trước đó đã có nhiều thông tin bên lề được cộng đồng mạng lan truyền từ năm ngoài, và thậm chí tin tức này còn được BBC đưa tin vào tháng 8/2019.

 

Sau khi tạo được thành tích vang dội nhờ ca khúc “Sour Candy” kết hợp cùng Lady Gaga với vị trí No.33 trên BXH Hot 100 của Billboard. Sắp tới đây, người hâm mộ sẽ được chìm đắm trong âm nhạc của Black Pink với hàng loạt các dự án comeback, từ của nhóm cho đến từng thành viên. Theo đó, sau album phòng thu sẽ được tung ra vào tháng Chín, các kế hoạch solo của từng thành viên cũng dần được triển khai, bắt đầu từ album của Rosé.

 

MV “Kill This Love” – Black Pink.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/black-pink-va-ariana-grande-da-thu-am-ca-khuc-ket-hop-chung/