Trang chủ Tin tức K-pop Black Pink tung tracklist cho “THE ALBUM”: Xác nhận sự góp mặt...

Black Pink tung tracklist cho “THE ALBUM”: Xác nhận sự góp mặt của Cardi B, Jennie và Jisoo tham gia sáng tác

Anna

Sau bao ngày chờ đợi của người hâm mộ, Black Pink cũng đã chính thức tiết lộ tracklist cho album phòng thu đầu tay “THE ALBUM” sắp phát hành của nhóm.

 

Vào sáng ngày 29/9, trang chủ YG Entertainment đã đăng tải danh mục tất cả các ca khúc nằm trong album mới nhất của Black Pink. Có thể thấy tổng cộng 8 ca khúc được đưa vào album lần này, bao gồm cả hai ca khúc phát hành từ trước là “How You Like That” và “Ice Cream” kết hợp cùng Selena Gomez. Ngoài nhà sản xuất quen thuộc là Teddy, còn có các “bàn tay vàng” khác trong công ty là 24, R.Tee Hay FUTURE BOUNCE cũng tham gia vào quá trình sản xuất cho album lần này của Black Pink. Album lần này dự kiến sẽ cho thấy một khía cạnh trưởng thành hơn về âm nhạc đồng thời để hiện được da dạng hình ảnh của các cô gái “gà nhà” YG.

 

Tracklist album “THE ALBUM” của Black Pink.

Ca khúc chủ đề “Lovesick Girls” chắc có lẽ là sản phẩm đáng mong đợi nhất trong số các ca khúc chưa được phát hành. Ngay từ ban đầu, sản phẩm này đã thu hút sự chú ý của công chúng khi đã được “nhá hàng” trước trong video teaser phát hành vào ngày 28/9. Trong đó, mang tính chủ đạo trong cả đoạn nhạc là tiếng guitar đi kèm theo là sự rải rác của những âm thanh điện tử, làm cho người nghe có thể hình dung ra được bầu không khí chung của cả bài hát. Đặc biệt, đây còn là sản phẩm có sự tham gia đồng sáng tác của hai thành viên Jisoo và Jennie. Không những thế, “Bet You Wanna” cũng là sản phẩm âm nhạc gây chú ý vì sự góp mặt của Cardi B – nữ rapper đang “làm mưa làm gió” trên BXH Hot 100 của Billboard.

 

Trước thềm ra mắt album đầu tay, kênh YouTube chính thức của Black Pink cũng đã vượt qua cột mốc 48.8 triệu người đăng kí. Điều này giúp nhóm nhanh chóng vượt qua DJ Marshmello và trở thành nghệ sĩ có lượng người đăng kí lớn thứ hai thế giới trên nền tảng video này. Đứng thứ nhất là Justin Bieber với tổng số người theo dõi lên đến 57.2 triệu lượt.

 

Chỉ còn vài ngày nữa thôi album phòng thu đầu tiên của Black Pink được phát hành sau 4 năm dài hoạt động và tất cả các Blink đều đang đếm ngược chờ đợi giây phút này.

 

“MV Ice Cream” – Black Pink, Selena Gomez.