Trang chủ Tin tức K-pop Black Pink tung poster đầu tiên cho “The Album”, ngày phát hành...

Black Pink tung poster đầu tiên cho “The Album”, ngày phát hành gần kề rồi Blink ơi

Anna

Các Blink đã sẵn sàng chưa, “thính” cho full album đầu tay của Black Pink đã chính thức được tung ra rồi đây.

 

Vào ngày 21/9, trên trang chủ YG Entertainment đã xuất hiện poster đầu tiên dành cho album “The Album”, báo hiệu ngày comeback của Black Pink đang thật sự đến thật gần. Đây là lần quay trở lại thứ ba của các cô gái trong năm nay và cũng là ngày mà người hâm mộ đã mong chờ từ lâu. Bởi “The Album” chính là album phòng thu đầu tiên được phát hành sau hơn 4 năm kể từ ngày Black Pink ra mắt.

 

Poster đầu tiên cho album “The Album” của Black Pink.

Poster được thể hiện theo một cách thức ẩn hiện gây tò mò chỉ với bóng lưng của các thành viên xuất hiện trông bối cảnh đêm tối. Phong cách thời trang cá tính của các cô gái mang đến cho người xem một cảm giác mạnh mẽ, thêm vào đó là bầu không khí tổng thể 10 lần như 1 đều thể hiện được sức hút độc đáo của Black Pink. Ngoài thông tin về thời gian phát hành là ngày 2/10 thì khung giờ “lên kệ” của album cũng là điều mà người hâm mộ quan tâm. Theo đó, nhóm sẽ chính thức phát hành “The Album” vào lúc giờ 0 giờ đêm của nước Mỹ để âm nhạc của các cô gái dễ dàng tiếp cận người hâm mộ toàn cầu.

 

Đĩa đơn “Ice Cream” của Black Pink, Selena Gomez trên ứng dụng Spotify.

 

Đĩa đơn “Ice Cream” của Black Pink, Selena Gomez trên ứng dụng Apple Music.

 

Trước đó, Black Pink đã ghi nhận được vô số thành công lớn bằng các đĩa đơn được phát hành xuyên suốt từ đầu năm đến nay. Từ “Sour Candy” kết hợp cùng Lady Gaga cho đến sự bùng nổ lớn của “How You Like That” và “Ice Cream” kết hợp cùng Selena Gomez. Những bản hit này càng làm cho fan tăng thêm kì vọng vào album sắp tới của Black Pink.

 

Được biết, “The Album” đã ghi nhận được hơn 800 nghìn bản đặt trước chỉ sau 6 ngày mở bán và trở thành nhóm nhạc nữ đầu tiên đạt được thành tích này. Có thể con số này còn tăng lên nhiều hơn nữa vì từ đây đến ngày phát hành vẫn còn đến tận 11 ngày. Ngoài album “The Album” phát hành vào ngày 2/10, Black Pink cũng sẽ sớm phát hành phim tài liệu đầu tiên có tên “BLACKPINK: Light Up the Sky” trên nền tảng Netflix trong ngày 14 sắp tới.

 

MV “Ice Cream” – Black Pink, Selena Gomez.