Black Pink tung MV teaser, hé lộ một phần giai điệu của “How You Like That” nhưng đó chưa phải là tất cả

Anna

Chỉ còn hai ngày nữa trước thềm comeback, Black Pink lại tiếp tục khiến dân tình phải đứng ngồi không yên khi tung ra MV teaser cho “How You Like That”. Đây cũng là lần đầu tiên giai điệu của ca khúc được tiết lộ.

 

“9 giờ sáng thần thánh” chính là một cụm từ dành cho người hâm mộ Black Pink khi đúng thời điểm này tại Hàn Quốc, YG Entertainment sẽ tung ra một nội dung liên quan đến ca khúc mở đường “How You Like That”. Đến sáng ngày 24/6, MV teaser chính thức được ra lò trên toàn bộ các nền tảng của YG và dĩ nhiên điều này khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích. MV teaser không chỉ thể hiện rõ hơn về concept lần này của các cô gái, mà YG còn hào phóng tiết lộ thêm một phần giai điệu của ca khúc “How You Like That”.

 

Một số hình ảnh trong MV teaser “How You Like That”.

Một lần nữa, các thành viên Black Pink đưa người xem đi từ ngạc nhiên này sang nhạc nhiên khác, theo đó các cô gái xuất hiện mờ ảo trong những thước phim đầu tiên. Từ hình ảnh bức tượng với đôi cánh lớn, cách makeup và trang phục đều gây hiệu ứng mạnh về phần nhìn cho người thưởng thức. Không thể không kể đến visual hoàn hảo “10 phân vẹn 10” của từng thành viên, tất cả tạo nên bầu không khí vô cùng áp đảo. Đồng thời giai điệu mở đầu của ca khúc “How You Like That” vang lên hùng tráng, dự đoán sẽ mang về thành công trong lần comeback sắp tới của Black Pink.

 

“How You Like That” đang được kì vọng sẽ trở thành hit lớn tiếp theo của Black Pink khi có sự “nhúng tay” của TEDDY và dàn producer nổi tiếng của YG như R.Tee, Danny Chung và 24. Ca khúc sẽ được phát hành vào 6 giờ ngày 26/6 trên toàn bộ các nền tảng trực tuyến. Sau đó, Black Pink sẽ tiếp tục phát hành thêm sản phẩm trước khi cho ra mắt album phòng thu đầu tay vào tháng Chín.

 

MV teaser ” How You Like That” – Black Pink.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/black-pink-tung-mv-teaser-he-lo-mot-phan-giai-dieu-cua-how-you-like-that-nhung-do-chua-phai-la-tat-ca/