Trang chủ Tin tức K-pop Black Pink trình diễn tại lễ trao giải MTV VMAs 2022

Black Pink trình diễn tại lễ trao giải MTV VMAs 2022

Ánh Sáng

Black Pink sẽ là nhóm nhạc nữ Kpop đầu tiên trong lịch sử đặt chân đến lễ trao giải MTV Video Music Awards tại mùa giải năm nay.

 

Ngày 15/08 vừa qua, tài khoản Twitter chính thức của lễ trao giải MTV Video Music Awards đã thông báo về sự tham gia từ Black Pink tại đêm sự kiện năm nay. Tài khoản này cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng Black Pink sẽ có màn ra mắt trên sân khấu #VMAs! Đón xem màn trình diễn “Pink Venom” được phát sóng trực tiếp vào Chủ Nhật (28/08) lúc 8 giờ tối (theo giờ địa phương)”. Được biết, các cô gái nhà YG chính là nhóm nhạc nữ Kpop đầu tiên tham gia lễ trao giải danh giá này, đồng thời cũng là nhóm nhạc nữ thứ 4 trên thế giới sau TLC, Spice Girls và Fifth Harmony. 

 

Sau đó, tài khoản mạng xã hội chính thức của các cô gái cũng đã xác nhận thông tin này. Chia sẻ với truyền thông, đại diện YG cho biết: “Black Pink đang chuẩn bị một sân khấu đặc biệt để toả sáng tại MTV Video Music Awards 2022. Các thành viên cũng như toàn bộ ekip đều đang nỗ lực hết mình để mang đến những khoảnh khắc ý nghĩa cho người hâm mộ toàn thế giới”.

 

Black Pink sẽ là nhóm nhạc nữ Kpop đầu tiên xuất hiện tại lễ trao giải này.
Black Pink sẽ là nhóm nhạc nữ Kpop đầu tiên xuất hiện tại lễ trao giải này.

Không chỉ mang ca khúc “Pink Venom” lên sân khấu, Black Pink còn được đề cử giải “Màn trình diễn Metaverse xuất sắc nhất”, trong khi Lisa vinh dự được tranh giải tại hạng mục “MV K-pop xuất sắc nhất” cho ca khúc “Lalisa”. Trở lại năm 2020, Black Pink cũng từng xuất sắc nhận giải thưởng “Song Of The Summer” cho bản hit “How You Like That”. Lễ trao giải MTV Video Music Awards 2022 sẽ bắt đầu vào ngày 29/08 lúc 7 giờ sáng (theo giờ Việt Nam). Ngoài ra, góp mặt trình diễn trong sự kiện đình đám này còn có các nghệ sĩ Anitta, J Balvin, Marshmello, Khalid, Panic! At The Disco, Lizzo, Jack Harlow và Måneskin. 

 

Black Pink sẽ trở lại với ca khúc mới “Pink Venom” vào ngày 19/08 trước khi đem đến MTV VMAs 2022 biểu diễn. Đây là bài hát mở đường cho full album thứ hai “Born Pink” được phát hành vào ngày 16/9. Theo YG Entertaiment, MV cho hai ca khúc mới của nhóm có kinh phí sản xuất cao nhất từ trước đến nay. Sau màn comeback, họ sẽ thực hiện chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới với quy mô dự kiến thu hút khoảng 1,5 triệu khán giả.