Trang chủ Tin tức K-pop Black Pink tiếp tục tạo nên kỉ lục với MV “DDU-DU DDU-DU”,...

Black Pink tiếp tục tạo nên kỉ lục với MV “DDU-DU DDU-DU”, Kpop chỉ có 3 MV đạt được thành tích này

Anna

Con số một tỉ lượt xem không phải là điểm dừng của các cô gái Black Pink khi vừa mới đây MV “DDU-DU DDU-DU” lại tiếp tục ghi nhận thêm một con số kỉ lục mới với 1.1 tỉ lượt xem và có vẻ như thành tích này chưa có dấu hiệu chững lại.

 

Vào trưa ngày 24/3, MV “DDU-DU DDU-DU” của Black Pink đã chính thức vượt mốc 1.1 tỉ lượt xem trên nền tảng YouTube. Chỉ trong 1 năm 9 tháng kể từ ngày phát hành, nhờ vào MV này Black Pink đã đạt được thành tích “vô tiền khoáng hậu” trong tất cả các nhóm nhạc nam nữ. Điều đó đủ để thấy mức độ ảnh hưởng cực kì lớn của nhóm đối với công chúng yêu nhạc.

 

Poster chúc mừng MV “DDU-DU DDU-DU” vượt mức 1.1 tỉ view.

Tháng 11 vừa qua, MV “DDU-DU DDU-DU” đã sở hữu được 1 tỉ lượt xem. Chỉ trong vòng 4 tháng, Black Pink lại tiếp tục sở hữu thêm 100 triệu lượt xem nữa khiến công chúng phải bất ngờ. Đây cũng là MV đầu tiên của một nhóm nhạc thần tượng vượt mức lượt xem là 1.1 tỉ lượt. Không những thế, “DDU-DU DDU-DU”” là MV thứ 3 của Kpop sau “Gangnam Style” và “Gentleman” sở hữu lượng người xem “cực khủng” này.

 

“DDU-DU DDU-DU” là ca khúc chủ đề nằm trong mini album đầu tiên của Black Pink mang tên “SQUARE UP” phát hành vào năm 2018. Không chỉ với âm nhạc bắt tai, ca khúc còn sở hữu vũ đạo cực kì “viral” khi được cover lại ở khắp mọi nơi trên thế giới và thậm chí MV này còn trở thành MV Kpop được xem nhiều nhất trên toàn thế giới vào năm đó. Mặt khác, “DDU-DU DDU-DU” cũng giúp Black Pink trở thành nhóm nhạc nữ đầu tiên của Kpop nhận được chứng nhận của Hiệp hội Công nghiệp ghi âm Mỹ (RIAA).

 

Ngoài “DDU-DU DDU-DU”, Black Pink còn sở hữu nhiều MV với lượng người xem vượt trội như “Bombaya” (800 triệu lượt), “Kill This Love” (700 triệu lượt), “Play With Fire”, “Whistle”, “Solo” (400 triệu lượt),… Nhờ vào độ phủ biến công chúng, Black Pink cũng trở thành nhóm nhạc nữ đầu tiên sở hữu nút kim cương của Youtube khi đạt hơn mức 10.000.000 lượt theo dõi.

 

Hiện tại, các cô gái được cho biết đang trong quá trình sản xuất cho album mới và dự kiến phát hành vào nửa đầu năm 2020.

 

MV “DDU-DU DDU-DU” – Black Pink.