Black Pink tiếp tục phá thêm hai kỉ lục với thành tích mới nhất trên BXH của Spotify

Anna

Với sức công phá mạnh mẽ từ bản hit mới nhất là “How You Like That”, Black Pink lại tiếp tục lập nên kỉ lục mới với thứ hạng ấn tượng trên BXH của Spotify.

 

Vào ngày 26/6 (giờ địa phương), ca khúc mở đường “How You Like That” của Black Pink chính thức tạo nên lịch sử chỉ ngay sau khi vài ngày phát hành trên nền tảng Spotify. Cụ thể, siêu phẩm này của Black Pink đã góp mặt trong BXH Daily Global Top 50 lần đầu tiên ở vị trí No.5, một thứ hạng cao nhất từ trước đến nay của nhóm. Thành tích này đã giúp Black Pink có được một kỉ lục mới dành cho nhóm nhạc nữ nói chung toàn thế giới.

 

Ca khúc “How You Like That” của Black Pink đã góp mặt trong BXH Daily Global Top 50 lần đầu tiên ở vị trí No.5, dẫn đầu các nhóm nhạc nữ nói chung toàn thế giới.

Không dừng lại ở đó, “How You Like That” tiếp tục tăng hạng trong sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo công chúng yêu nhạc và tăng nhanh lên No.2 của BXH này vào ngày 27/6. Đây cũng là thành tích cao nhất mà một nhóm nhạc Kpop có thể đạt được trong lịch sử của Spotify. Lần trước, “bảng vàng” được ghi nhận bởi BTS với vị trí cao nhất là No.3.

 

Vị trí No.2 của “How You Like That” trên BXH Daily Global Top 50 của Spotify.

Những kỉ lục mới liên tục được lập nên sau khi Black Pink chính thức comeback. Vừa qua, MV “How You Like That” đã chính thức vượt qua con số 100 triệu lượt xem trong chỉ vỏn vẹn hai ngày phát hành và trở thành sản phẩm Kpop đạt được thành tích này nhanh nhất trong lịch sử, với số lượng người xem tăng đều theo cấp số nhân. Số lượt thích dành cho MV này cũng đã vượt mức 10 triệu lượt cũng trong khoảng thời gian tương ứng. Trên các nền tảng nhạc số, Black Pink cũng lập nên nhưng cột mốc “cao ngất” dành cho một nhóm nhạc nữ Kpop khi giành được No.1 tại hơn 64 quốc gia và No.1 gần như toàn bộ các BXH tại Hàn Quốc ở thời điểm hiện tại.

 

Sắp tới, Black Pink sẽ tiếp tục dành cho công chúng những bất ngờ mới khi dự kiến sẽ sớm phát hành thêm một ca khúc vào giữa tháng Bảy hoặc Tám, đồng thời phát hành album phòng thu đầu tay vào tháng Chín năm nay.

 

MV “How You Like That” – Black Pink.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/black-pink-tiep-tuc-pha-them-hai-ki-luc-voi-thanh-tich-moi-nhat-tren-bxh-cua-spotify/