Trang chủ Tin tức K-pop Black Pink sẽ sớm comeback bằng một dự án âm nhạc có...

Black Pink sẽ sớm comeback bằng một dự án âm nhạc có quy mô lớn nhất từ trước đến nay?

Anna

Có vẻ như các cô gái Black Pink đang chuẩn bị cho một kế hoạch quay trở lại. Truyền thông Hàn đã bắt đầu đưa tin về các hoạt động gần đây của các cô gái nhà YG và bắt đầu bàn luận cho các dự án mới.

 

Vào sáng ngày 11/2, truyền thông Hàn Quốc đã đưa tin về một dự án đang được tiến hành của Black Pink. Theo đó, một đại diện phân phối âm nhạc toàn cầu đã phát biểu rằng: “Black Pink đang bí mật chuẩn bị cho một dự án có quy mô lớn nhất từ trước cho đến nay”. Chỉ cần nghe đến đây thôi các Blink (fandom của Black Pink) đã không khỏi cảm thấy hào hứng vì có vẻ như họ sẽ sớm gặp lại Black Pink trong thời gian tới.

 

Black Pink sẽ sớm quay trở lại bằng một dự án âm nhạc lớn nhất từ trước đến nay?

Trước thông tin này, công ty chủ quản của Black Pink là YG Entertainment cũng đưa ra phản hồi. Theo như YG, mọi việc vẫn khó để có thể đưa ra xác nhận tại thời điểm này. Cụ thể họ cho biết: “Black Pink sẽ hồi đáp đến những người hâm mộ đã mong đợi nhóm từ lâu bằng những tin tức tốt đẹp cũng như âm nhạc chất lượng. Chúng tôi sẽ vô cùng biết ơn nếu như các bạn fan chờ đợi thông báo chính thức trong tương lai. Mong các bạn thông cảm và hiểu cho”.

 

Trước đó, YG cho biết Black Pink đang trong quá trình sản xuất album mới và nếu đúng theo dự kiến sẽ được phát hành vào nửa đầu năm 2020. Những thông tin trên từ truyền thông cũng như xác nhận từ YG khiến cho người hâm mộ càng thêm chắc chắn rằng sự quay trở lại của 4 cô gái đang rất cận kề.

 

MV “Kill This Love” – Black Pink.