Trang chủ Tin tức K-pop Black Pink sẽ không kịp comeback vào đầu năm 2020 như dự...

Black Pink sẽ không kịp comeback vào đầu năm 2020 như dự tính vì tình hình dịch bệnh COVID-19?

Anna

Có thể lịch comeback của Black Pink sẽ bị dời đến cuối tháng Ba hoặc lâu hơn vì ảnh hưởng từ dịch bệnh COVID-19.

 

Các Blink (fandom của Black Pink) đang mong ngóng từng ngày về việc nhóm quay sẽ trở lại vào nửa đầu năm 2020, theo đúng như khoảng thời gian mà YG Entertainment thông báo vào cuối năm ngoái. Nhưng theo như tình hình phỏng đoán từ truyền thông và các nhà đầu tư, có thể Black Pink sẽ không thể kịp thực hiện comeback đúng như dự kiến. Trước đó, theo lịch dự kiến mà nhóm sẽ phát hành album rơi vào khoảng giữa tháng Ba hoặc Tư của năm nay.

 

Black Pink có khả năng bị hoãn comeback vì dịch bệnh từ virus Corona.

Theo đó, có khả năng toàn bộ kế hoạch trở lại của nhóm sẽ bị hoãn vì tình hình dịch bệnh liên quan đến virus Corona đang diễn biến phức tạp tại Hàn Quốc. Hiện tại, ở Hàn đã có đến 1,261 ca nhiễm bệnh và rất nhiều trường hợp vẫn chưa thể phát hiện ra rằng nhiễm bệnh hay không. Sự việc này đã kéo theo nhiều dự án của các thần tượng như concert hoặc sự kiện kí tặng đều bị hủy bỏ.

 

YG hiện tại cũng đã đưa ra thông báo hủy nhiều sự kiện của nghệ sĩ trực thuộc công ty. Và nếu tình hình không có gì khả quan thì mọi kế hoạch đã lên trước của công ty cũng sẽ bị hoãn vô thời hạn. Đến thời điểm này, chỉ có nhóm Winner xác nhận quay trở lại vào tháng Ba, nhưng vẫn có khả năng bị dừng lại nếu diễn biến của dịch bệnh COVID-19 ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn.

 

MV “Kill This Love” – Black Pink.