Black Pink phá bỏ kỉ lục của Taylor Swift bằng MV “How You Like That”

Anna

Chỉ với một đĩa đơn được ra mắt trước, các cô gái Black Pink lại không ngừng mang về cho mình kỉ lục mới. Mới đây, MV “How You Like That” đã vượt qua mức 200 triệu lượt xem và trở thành MV đạt được thành tích này nhanh nhất thế giới.

 

Vào ngày 3/7, với sự tăng trưởng vượt bậc không có dấu hiệu ngừng lại của số lượng người xem trên nền tảng YouTube, Black Pink lại một lần nữa lập nên kỉ lục mới chỉ bằng MV “How You Like That”. Cụ thể, MV này đã nhanh chóng vượt qua con số 200 triệu lượt xem chỉ trong vòng 7 ngày và 46 phút. Chính vì thế, nhóm nhạc nữ nhà YG nhanh chóng trở thành nghệ sĩ sở hữu MV đạt được 200 triệu lượt xem nhanh nhất của Kpop. Kỉ lục trước đó cũng thuộc về Black Pink với MV “Kill This Love”, khoảng thời gian là 11 ngày, 18 giờ và 50 phút.

 

Poster chúc mừng Black Pink đạt 200 triệu lượt xem trên YouTube của YG.

Không chỉ thế, “How You Like That” còn giúp Black Pink phá bỏ được kỉ lục thế giới là video đạt được 200 triệu lượt xem nhanh nhất thế giới, tính đến thời điểm này. Trước đó, vị trí này thuộc về MV “Look What You Made Me Do” của nữ ca sĩ Taylor Swift với thành tích là 7 ngày và 14 giờ. Các quả ngọt liên tiếp dành cho Black Pink khiến người hâm mộ vô cùng tự hào vì sự quan tâm chú ý của người yêu nhạc trên thế giới dành cho nhóm. Ngoài “How You Like That”, Black Pink còn có cả một kho tàng các MV vượt mức 200 triệu lượt xem như  “BOOMBAYAH,” “As If It’s Your Last,” “Playing with Fire,” “Whistle,” “DDU-DU DDU-DU,” “Kill This Love,” và “STAY”.

 

Vừa qua, ca khúc “How You Like That” cũng chính thức tiến vào bảng xếp hạng Official Singles Chart của Anh ở vị trí No.20 và đưa Black Pink trở thành nhóm nhạc nữ Kpop đầu tiên sở hữu 2 ca khúc lọt vào Top 20 của đường đua âm nhạc nổi tiếng nước này. Ca khúc đầu tiên của nhóm lọt vào Top 20 của BXH là “Sour Candy” – sản phẩm bắt tay của Black Pink và Lady Gaga. Sắp tới, Black Pink sẽ phát hành thêm một ca khúc nữa trong khoảng thời gian tháng Bảy hoặc Tám trước khi cho ra mắt album phòng thu chính thức vào tháng Chín.

 

MV “How You Like That” – Black Pink.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/black-pink-pha-bo-ki-luc-cua-taylor-swift-bang-mv-how-you-like-that/