Trang chủ Tin tức K-pop Black Pink những ngày này: MV “BOOMBAYAH” vượt 1,1 tỉ view, fan...

Black Pink những ngày này: MV “BOOMBAYAH” vượt 1,1 tỉ view, fan Mỹ xem concert online nhiều nhất

Anna

Trong những ngày gần đây, Black Pink vẫn không ngừng ghi nhận những cột mốc kỉ lục về thành tích. Vừa qua, nhóm đã trở thành nhóm nhạc Kpop đầu tiên có MV ra mắt vượt cột mốc 1,1 tỉ lượt xem. Ngoài ra, con số thống kê người xem concert online “THE SHOW” diễn ra cách đây không lâu cũng là một minh chứng cho thấy độ hot của các cô gái nhà YG chưa bao giờ giảm nhiệt.

 

Theo như cập nhật mới nhất, MV “BOOMBAYAH” của Black Pink vừa vượt qua được con số 1,1 tỉ lượt xem trên nền tảng YouTube vào 4 giờ chiều (giờ Hàn Quốc) ngày 4/2. Được biết, MV này ra mắt chính thức vào ngày 8/8/2016 và chỉ cần khoảng thời gian 4 năm 5 tháng 26 ngày để đạt được mức người xem “khủng” này. Điều khiến người hâm mộ nhạc nhiên nhất đó chính là “BOOMBAYAH” còn là MV debut đầu tiên và duy nhất của Kpop sở hữu lượng người xem lên đến 1,1 tỉ – con số ngay cả MV của các tiền bối còn khó có thể đạt được.

 

Poster mừng “BOOMBAYAH” vượt 1,1 tỉ view trên YouTube của YG Entertainment.

“BOOMBAYAH” là MV thứ 3 của Black Pink sau “DDU-DU DD-DU” và “Kill This Love” có thể ghi nhận thành tích lớn này. Ngoài ra, các cô gái cũng là nghệ sĩ Hàn Quốc duy nhất có trong tay đến 3 MV tỉ view. Tuy nhiên, sự thành công trên nền tảng YouTube của Black Pink cũng không dừng lại ở đó.

 

Vào ngày 31/1, Black Pink đã tổ chức thành công concert online “THE SHOW” với sự theo dõi của hơn 280 nghìn người hâm mộ trên toàn thế giới. Theo ước tính, số lượng khán giả này tương đương 5 sân vận động lớn và hiện tại các cô gái nhà YG được công nhận là nhóm nữ sở hữu concert online có nhiều người xem nhất Kpop. Ngoài ra, YG cũng chia sẻ thông tin cụ thể về các quốc gia có lượng fan theo dõi “THE SHOW” nhiều nhất. Trong đó, nước Mỹ dẫn đầu với tổng số người xem chiếm đến 19%. Sau đó lần lượt đến Thái Lan, Philippines, Nhật Bản, Mexico mới đến Hàn Quốc. Không chỉ vậy, ngay sau “THE SHOW” kết thúc, kênh YouTube của Black Pink đã tăng lên tới 2,7 triệu lượt đăng kí, nâng tổng số người đăng kí hiện tại lên khoảng 56,8 triệu.

 

MV “BOOMBAYAH” – Black Pink.