Trang chủ Tin tức K-pop Black Pink một năm không comeback, fan đưa hashtag #BLACKPINK1YearOfHiatus lên top...

Black Pink một năm không comeback, fan đưa hashtag #BLACKPINK1YearOfHiatus lên top trending

Anna

Ngày 4/4 của một năm về trước cũng chính là thời điểm mini album “Kill This Love” cùng ca khúc chủ đề cùng tên được ra mắt. Nhưng vì nhiều lý do, Black Pink kể từ đó đến nay vẫn chưa có bất kì sự comeback nào và điều đó khiến các Blink (fandom của Black Pink) vô cùng phẫn nộ.

 

Các fan Black Pink hiện này hầu như đã không còn niềm tin vào YG Entertainment. Họ cho rằng YG đã thất hứa nhiều lần, từ việc trễ hẹn ra mắt solo của Rose cho đến bỏ bê nhóm và chuẩn bị cho nhóm nhạc nữ mới. Trong thông báo vào năm ngoái, YG Entertainment cho biết các cô gái sẽ sớm comeback vào đầu năm 2020 nhưng có vẻ như mọi chuyện không được như mong đợi. Có một số fan cho rằng Black Pink phải hoãn comeback dự kiến trong tháng Ba vì sự bùng phát của dịch bệnh COVID-19. Nhưng điều đó không làm nguôi ngoai đi phần nào mong đợi của fan, ngược lại càng khiến cho họ thêm phần tức giận trước sự thờ ơ của YG dành cho Black Pink.

 

Vì đã chờ đợi từ rất lâu, các fan đã bất ngờ đưa những từ khóa như #BLACKPINK1YearOfHiatus (Một năm gián đoạn của Black Pink), #YGWhereIsBLACKPINK (YG, Black Pink ở đâu) và tất cả đều lọt vào Top Trending cùa Twitter.

Cho đến ngày 4/4, đúng thời gian một năm kể từ lần comeback cuối cùng của Black Pink với “Kill this Love” nhưng YG vẫn không có bất kì sự thông báo nào cho sản phẩm mới. Vì đã chờ đợi từ rất lâu, fan đưa ra những từ khóa như #BLACKPINK1YearOfHiatus (Một năm gián đoạn của Black Pink) và #YGWhereIsBLACKPINK (YG, Black Pink ở đâu) như một lời hối thúc đến YG. Cả hai từ khóa trên đều nhanh chóng lọt vào Top Trending của Twitter trên toàn cầu và thậm chí #BLACKPINK1YearOfHiatus còn nhanh chóng có được No.1 trên nền tảng này.

 

Black Pink đã có một năm không comeback kể từ MV “Kill This Love”.

Fan của nhóm gần như mất đi sự kiên nhẫn khi các tiền bối cùng công ty là iKON và Winner đều có kế hoạch comeback trong đầu năm, trải dài từ tháng Hai đến tháng Tư năm nay. Không chỉ về hoạt động nhóm, những kế hoạch solo đã hứa hẹn trước đó đều không có bất cứ động tĩnh gì. Có nhiều bảng so sánh được đưa ra cho thấy dù đã ra mắt 4 năm nhưng Black Pink chỉ sở hữu 14 ca khúc trong toàn bộ sự nghiệp. Điều Blink mong muốn nhất hiện tại đó chính là thấy các cô gái có thể hoạt động trở lại tại Hàn Quốc và phát hành sản phẩm mới sớm nhất có thể trong năm nay.

 

MV “Kill This Love” – Black Pink.