Trang chủ Tin tức K-pop Black Pink mở đầu năm 2020 bằng kỉ lục mới đối với...

Black Pink mở đầu năm 2020 bằng kỉ lục mới đối với một nhóm nhạc nữ Kpop

Anna

Mở đầu năm mới, Black Pink lại một lần nữa tạo nên thành tích mới với lượng người xem MV khủng. Nhóm chính thức sở hữu 4 MV vượt 700 triệu lượt người xem trên nền tảng YouTube.

 

Vào ngày 4/1, MV “Kill This Love” phát hành vào năm ngoái của Black Pink đã vượt qua 700 triệu lượt xem trên toàn thế giới. Các cô gái phải mất 8 tháng, 30 ngày và 23 giờ kể từ ngày phát hành MV vào tháng Tư năm ngoái để có được thành tích này. Và lại thêm một cột mốc đặc biệt trong sự nghiệp của nhóm được ghi nhận khi đây là lần đầu tiên trong lịch sử Kpop có nhóm nhạc nữ sở hữu đến tận 4 MV vượt mức 700 triệu lượt xem.

 

Poster chúc mừng MV “Kill This Love” sở hữu 700 triệu lượt xem từ YG Entertainment.

Các MV khác đạt số lượng người xem lên đến 700 triệu lượt của Black Pink có thể kể đến là  “As If It’s Your Last,” “DDU-DU DDU-DU” và “BOOMBAYAH”. Thành tích mới nhất này mang đến nhiều niềm hy vọng đối với các hoạt động trong tương lai của nhóm.

 

Dù phát hành tận tháng 4/2019 nhưng “Kill This Love” gần như không hề có dấu hiệu hạ nhiệt. Theo như thống kê mới nhất, MV này đã xuất sắc sở hữu được vị trí No.8 trong tổng số các MV được xem nhiều nhất trên thế giới tính riêng năm 2019. Ngay khi vừa phát hành, “Kill This Love” cũng đã ngay lập tức tiến vào hai BXH uy tín của Billboard là Hot 100 và Billboard 200 với những thứ hạng cao nhất mà một nhóm nhạc nữ Kpop có thể đạt được.

 

Không chỉ dừng lại ở đó, “Kill This Love” còn tạo dựng cho Black Pink vô số kỉ lục trên thị trường âm nhạc quốc tế. Sản phẩm âm nhạc này chính thức trở thành đĩa đơn nhạc số Kpop bán chạy nhất trên trang QQ Music – trang âm nhạc lớn nhất của Trung Quốc. Đồng thời “Kill This Love” còn được nhắc đến trong vô số danh sách vinh danh những ca khúc hay nhất năm 2019 từ các trang báo cũng như tạp chí danh giá.

 

MV “Kill This Love” – Black Pink.