Black Pink mang sân khấu come back đầu tiên lên chương trình “The Tonight Show Starring Jimmy Fallon” của Mỹ

YANG

Bốn cô nàng nhà YG Entertainment đánh dấu màn trở lại đặc biệt của mình bằng sân khấu “How You Like That” trên chương trình uy tín hàng đầu của nước Mỹ.

 

Trong khi cộng đồng người hâm mộ của Black Pink đang háo hức đếm ngược từng ngày mong chờ màn comeback của nhóm sau một thời gian đằng đẳng chờ đợi thì mới đây nhất, các BLINK lại được một phen nở mũi khi biết được nhóm sẽ có màn xuất hiện trên chương trình “The Tonight Show Starring Jimmy Fallon” đình đám của đài NBC Mỹ. Được biết, đây là sân khấu đầu tiên cho màn comeback “How You Like That” vào đúng ngày phát hành sản phẩm mới 26/6.

 

Black Pink xuất hiện trên “The Tonight Show Starring Jimmy Fallon” cho lần comeback với “How You Like That”.

Thông tin này được chính Jimmy Fallon – người dẫn chương trình “The Tonight Show Starring Jimmy Fallon” hé lộ thông qua số phát sóng gần đây nhất vào ngày 18/6 vừa qua: “Tuần tới, Black Pink sẽ rất hào hứng xuất hiện trong chương trình của chúng tôi“. Sự xuất hiện đặc biệt này đánh dấu một bước tiến mới của 4 cô gái tại thị trường âm nhạc Mỹ sau nhiều nỗ lực. Người hâm mộ của Black Pink trên toàn thế giới vô cùng hào hứng chờ đợi màn biểu diễn “How You Like That” cũng như câu chuyện mà các cô gái sẽ chia sẻ trên show truyền hình nổi tiếng này.

 

Trước đó, Black Pink đã có những bước tiếp cận đầu tiên với thị trường âm nhạc Mỹ bằng việc xuất hiện và biểu diễn trên các chương trình tại đây như “The Late Late Show with James Corden”, “The Late Show with Stephen Colbert” and “Good Morning America”. Vào thời điểm ra mắt “Kill This Love” vào năm 2019, nhóm cũng đã có phần biểu diễn bùng nổ và gây nhiều tiếng vang tại lễ hội Coachella. Mới đây nhất, Black Pink cũng có màn bắt tay ấn tượng với ngôi sao Lady Gaga trong ca khúc “Sour Candy” thuộc album “Chromatica” của cô nàng.

 

Thành viên Jennie.
Thành viên Jisoo.

“The Tonight Show Starring Jimmy Fallon” là chương trình trò chuyện lúc nửa đêm nổi tiếng với tỉ lệ người xem cao tại Mỹ, được dẫn dắt bởi MC và diễn viên hài tài năng Jimmy Fallon. Chương trình từng có sự xuất hiện của các khách mời như Barack Obama, Hillary Clinton và Donald Trump, cũng như các ngôi sao giải trí hàng đầu như Lady Gaga, Leonardo DiCaprio, Brad Pitt, Ariana Grande,…

 

Main vocal Rosé.
Main dancer Lisa.

Về Black Pink, sau khi hoàn thành chuỗi video teaser cá nhân vào hôm nay, fan đang trông chờ những thông tin tiếp theo từ YG để quảng bá cho “How You Like That” ra mắt vào 26/6 tới. Đây là single mở đường cho full-album đầu tiên trong sự nghiệp của các cô gái được ấn định phát hành vào tháng Chín năm nay.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/black-pink-mang-san-khau-come-back-dau-tien-len-chuong-trinh-the-tonight-show-starring-jimmy-fallon-cua-my/